Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

95% trẻ có thể đạt chuẩn cân nặng sau 3 tháng [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 7/9/2016 09:36:01
Một khảo sát gần đây do Viện Dinh dưỡng Quốc gia phối hợp với nhãn hàng Cô Gái Hà Lan thực hiện đã chỉ ra rằng, trẻ có thể cải thiện cân nặng chỉ sau 3 tháng uống bổ sung 500ml sữa công thức tăng cường vi chất mỗi ngày kết hợp với chế độ dinh dưỡng và vận động hợp lý.

Cân nặng của trẻ - Khi nào mẹ nên lo?

Theo Khảo sát tình trạng dinh dưỡng trẻ em khu vực Đông Nam Á (SEANUTS), có tới 50% trẻ em Việt Nam có khẩu phần thiếu hụt vi chất dinh dưỡng bao gồm vitamin A, B1, C và Sắt. Con số này khiến nhiều mẹ Việt không khỏi giật mình, bởi điều này có nghĩa là các bữa ăn hàng ngày chưa cung cấp đủ vi chất dinh dưỡng cần thiết để trẻ phát triển nhưng mẹ lại không hề hay biết.Tình trạng thiếu hụt vi chất dinh dưỡng có thể dẫn đến những hậu quả đối với sức khỏe của trẻ, khiến trẻ chậm đạt được các mốc phát triển quan trọng. Mẹ có thể nhận thấy sự “trì trệ” trong quá trình phát triển của trẻ nếu trẻ không tăng cân hay thậm chí là sụt cân mà không do nguyên nhân bị bệnh. Đây là những dấu hiệu báo động cho thấy mẹ cần phải chú ý nhiều hơn đến chế độ dinh dưỡng của trẻ.Lúc này, câu hỏi cấp thiết đặt ra là bên cạnh chế độ ăn hàng ngày, mẹ cần bổ sung dinh dưỡng cho con như thế nào để giúp con đạt chuẩn cân nặng theo độ tuổi?Trẻ có thể đạt chuẩn cân nặng chỉ sau 3 tháng

Để giúp trẻ đạt chuẩn cân nặng, mẹ cần xây dựng cho trẻ một chế độ dinh dưỡng phù hợp. Cụ thể, khẩu phần của trẻ cần đảm bảo đủ về số lượng, cân đối về chất lượng và đa dạng thực phẩm. Ngoài ra, với những trẻ đã cai sữa, mẹ cần lưu ý bổ sung sữa vào bữa phụ hàng ngày của trẻ. Sữa là thực phẩm nguồn gốc động vật có đầy đủ các nhóm dưỡng chất như chất đạm, đường, béo, vitamin và chất khoáng, là thực phẩm giàu dinh dưỡng, phù hợp giúp trẻ tăng trưởng cả về cân nặng và chiều cao, hỗ trợ cho trẻ tăng trưởng bù để bắt kịp chuẩn tăng trưởng theo tuổi.


Trẻ đạt chuẩn cân nặng nhờ bổ sung 500 ml sản phẩm dinh dưỡng công thức Cô Gái Hà Lan Khám Phá mỗi ngày


Nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng gần đây do Viện Dinh dưỡng Quốc gia thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng Cô Gái Hà Lan cũng khẳng định hiệu quả bổ sung sữa tăng cường vi chất kết hợp với tư vấn dinh dưỡng. Nghiên cứu này là một trong những hoạt động ý nghĩa, góp phần tạo nên dấu ấn 20 năm nhãn hàng Cô Gái Hà Lan xây nền sức khỏe, gắn kết gia đình tại Việt Nam.Cụ thể, nghiên cứu được thực hiện trên trẻ từ 2-4 tuổi, nhóm can thiệp được uống 1 khẩu phần sữa 500ml sản phẩm dinh dưỡng công thức Cô Gái Hà Lan Khám Phá hàng ngày trong suốt 3 tháng, trong khi đó nhóm Đối chứng không uống sản phẩm dinh dưỡng công thức Cô Gái Hà Lan Khám Phá.Sau 3 tháng, Viện Dinh Dưỡng Quốc gia kiểm tra các chỉ số đánh giá hiệu quả bao gồm cân nặng, chiều cao và xét nghiệm máu về nồng độ một số vi chất dinh dưỡng. Kết quả nghiên cứu cho thấy chỉ sau 3 tháng, 95% các bé trong nhóm được uống 500ml sản phẩm dinh dưỡng công thức Cô Gái Hà Lan Khám Phá mỗi ngày đạt chuẩn cân nặng theo tuổi của Tổ chức Y tế Thế giới WHO 2007.Ngoài ra, các bé trong nhóm này cũng có sự cải thiện về nồng độ hemoglobin, kẽm huyết thanh, vitamin D huyết thanh, góp phần phòng tránh tình trạng thiếu hụt 1 số vi chất dinh dưỡng và chỉ số chiều cao, cân nặng… tốt hơn so với các bé không uống sản phẩm dinh dưỡng công thức Cô Gái Hà Lan Khám Phá. Do đó, bên cạnh chế độ dinh dưỡng và vận động hợp lý, các bà mẹ nên khuyến khích con mình uống đủ 500ml sữa mỗi ngày để giúp trẻ tăng trưởng tốt, đạt chuẩn cân nặng.


Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 16/5/2021 10:43 , Processed in 0.312001 second(s), 131 queries .

© Copyright 2011-2021 ISOFTCO®, All rights reserved
Công ty Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: P6 Tầng 2, Tòa A2, 8 Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên