Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

Vì sao nên đầu tư Condotel Phú Quốc thời điểm này? [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 19/7/2016 14:18:16

Việc lựa chọn đầu tư vào thị trường BĐS hiện nay đang biến thành xu hướng đầu tư mới, được yêu thích và có triển vọng phát triển tại nước ta. Thấy trước được những tiềm năng ấy, hàng loạt các dự án bất động sản đã mọc ra. tiếp nối thành công của những dự án trước đến từ thương hiệu Vinpearl, nay tập đoàn Vingroup tiếp tục cho triển khai  du an Condotel Phu Quoc, hứa hẹn biến thành nơi đầu tư an toàn toàn nhất, lợi nhuận cao nhất cho khách hàng.

Dự án Condotel Phú Quốc của “ông trùm” tập đoàn Vingroup

Hiện nay, rất nhiều người lựa chọn hình thức đầu tư vào những dự án bất động sản căn hộ cao cấp, dãy nhà phố, biệt thự. Đây biến thành kênh đầu tư mới thu hút khá nhiều lợi nhuận an toàn thay thế kênh đầu tư chứng khoán, vàng – lợi nhuận bấp bênh, không ổn định.

nhưng các dự án loại hình căn hộ cao cấp xuất hiện quá nhiều mỗi năm, dẫn đến sức cạnh tranh vô hình chung trên thị trường bất động sản làm giảm lợi nhuận, khách hàng gặp khó khăn khi có ý định chuyển nhượng, bán lại và cho thuê.

Sở hữu khả năng sinh lời cao hơn và ổn định lâu dài, Condotel biến thành kênh đầu tư mới nổi và thu hút nhiều sự quan tâm. Condotel – viết tắt của từ Condo & Hotel – là hình thức kinh doanh mới phối hợp giữa căn hộ với khách sạn. Tuy xuất hiện chưa lâu và vẫn còn khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam, nhưng loại hình này lại đang thu hút rất nhiều ông lớn trong lĩnh vực BĐS đầu tư vào như Vingroup LDG Group, tập đoàn HB Group Tanzanite International …

Tháng 01/2016, tập đoàn Vingroup đã cho ra mắt dự án trước hết Condotel Nha Trang với tên gọi Vinpearl Empire Condotel kèm theo nhiều chính sách ưu đãi và sinh lời thu hút Việc này đã tạo nên cơn sốt lớn cho thị trường bất động sản Việt Nam. Và mới đây Vingroup lại tiếp tục cho tiến hành dự án Condotel Phú Quốc thuộc sự quản lý của thương hiệu Vinpearl nổi tiếng. Theo dự đoán của nhiều chuyên gia Vinpearl Condotel Phú Quốc hẳn sẽ gây nên cơn sốt mới và dữ dội hơn cả trong thời kì tới đây.


Đánh giá

Website booking giá tốt: https://villady.vn/

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 30/11/2023 11:36 , Processed in 0.107976 second(s), 131 queries .

© Copyright 2011-2023 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên