Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

Sức khỏe của bạn

Home|Yêu thích|RSS |Tổng điểm: 79|Nhóm trưởng: hienduyen33 |Tham gia nhóm
hongngochospital

Cùng các ông bố bà mẹ tham gia học tiền sản tại BVĐK Hồng Ngọc 55 Yên Ninh, Hà N [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 15/6/2012 16:23:50
Theo học các lớp tiền sản (trước khi sinh con) hay không là một quyết định mang tính cá nhân của mỗi người. Tuy nhiên, các nhà khoa học đã khuyến cáo rằng những ai lần đầu làm cha, làm mẹ thì nên theo các lớp học tiền sản, điều đó mang lại nhiều lợi ích và rất cần thiết cho họ.

Hiện tại, bệnh viện đa khoa Ngọc đang tổ chức học các lớp tiền sản, nhằm nâng cao nâng cao kiến thức cho các bà mẹ về vấn đề mang thai và sinh nở.
Tham dự lớp học, các bà bầu sẽ cùng nhau khám phá các bí ẩn của chín tháng mang thai với chế độ dinh dưỡng khoa học, đồng thời được học cách chăm sóc và bảo vệ bé yêu khỏe mạnh, an toàn, cho tới tận khi kết thúc thai kì.

Ngoài ra còn cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin bổ ích và mang đầy tính giáo dục. Bạn có thể hỏi bất cứ điều gì liên quan đến việc sinh con mà bạn còn chưa rõ.
Các đấng mày râu cũng nên tham dự lớp học cùng với vợ mình vì nó là một điều kiện tiên quyết để người cha hiểu được những gì sắp tới mà vợ sẽ phải trải qua để đón một bé yêu chào đời.

Việc cùng nhau học để chuẩn bị cho con yêu chào đời cũng là một biện pháp tuyệt vời để thắp lửa yêu thương cho gia đình bạn, đây là cơ hội tốt để nam giới có thể thấu hiểu và chia sẻ cùng với người bạn đời của mình.

Khi tham gia lớp học tiền sản cùng vợ, các quý ông sẽ được dạy cách tốt nhất để hoàn thành nhiệm vụ của mình trước, trong và sau khi vợ sinh em bé.

Bạn nên bắt đầu lớp học tiền sản từ khi mới mang thai, hay ít nhất vào khoảng 3 tháng cuối của thai kỳ. Các lớp học tiền sản sẽ cung cấp thông tin cần thiết như dấu hiệu cảnh báo trong thời kỳ mang thai và làm thế nào để biết khi thai đang ở trạng thái bình thường, đâu là các dấu hiệu sinh…

Các lớp học được tổ chức theo những nội dung khác nhau nhưng nói chung thường cung cấp cả các thông tin liên quan đến trầm cảm sau sinh, chăm sóc bản thân sau khi sinh, cho con bú và chăm sóc cơ bản cho trẻ sơ sinh khi bé được sinh ra…

Hãy cùng bệnh viện Hồng Ngọc đem lại những điều tốt đẹp nhất cho bé yêu của bạn.

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc
Địa chỉ : Số 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội
Email : Info@hongngochospital.vn
Điện thoai :  (84-4) 39 275 568  ext : 2216     Fax : (84-4) 37 162 988
Điện thoại thẩm mỹ :  (84-4) 37 164 288  ;  (84-4) 223 007 02            
Điện thoại cấp cứu :  (84-4) 39 275 568   ;  (84-4) 730 588 80      

Đánh giá