Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

Mắc Bệnh Giang Mai Giai Đoạn Cuối Sống Được Bao Lâu? [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 12/6/2023 15:44:53

Mắc bệnh giang mai có thể sống được bao lâu là thắc mắc củakhông ít người khi không may mắc phải căn bệnh xã hội nguy hiểm này. Tâm lýchung của người bình thường là lo lắng, tự ti và mong muốn tìm cách chữa trịkhỏi và những thắc mắc của người bệnh sẽ được giải đáp cụ thể ở bài viết dướiđây.

Xem thêm:

·        XétNghiệm Bệnh Giang Mai Sau Bao Lâu Có Kết Quả Chính Xác?

·        BệnhViện Chữa Bệnh Giang Mai Ở Địa Điểm Nào Bình Dương

Các GiaiĐoạn Phát Triển Của Bệnh Giang Mai

Bệnh giang mai khi xâm nhập vào cơ thể sau khoảng từ3-90 ngày tùy vào sức đề kháng của người bệnh mà xoắn khuẩn giang mai sẽ gâynhững biểu hiện cụ thể.

giai-doan-benh-giang-mai2.jpg

Giai đoạn 1: Các nốt săng giang mai xuất hiện tạinhững vị trí tiếp xúc đầu tiên với nguồn bệnh, những vết săng giang mai có màuđỏ, không ngứa, không đau.

Giai đoạn 2:Lúc này xoắn khuẩn giang mai đã đisâu vào máu phát tán khắp cơ thể, biểu hiện bệnh giang mai giai đoạn 2 cũngtương tự ở giai đoạn 1, cơ thể cũng xuất hiện những nốt săng giang mai mọc rảirác.

Giai đoạn 3:Thường kéo dài vài năm, xoắn khuẩnvẫn tồn tại trong cơ thể nhưng ở dạng tiềm ẩn nên không gây biểu hiện ra ngoài.Giai đoạn này bệnh đã quá nặng, không lây truyền cho người khác nhưng những hậuquả của bệnh khiến mỗi người đều bị ảnh hưởng cả tinh thần lẫn thể chất.

Những NguyHiểm Khôn Lường Khi Mắc Bệnh Giang Mai Giai Đoạn Cuối

Nếu không chữa trị kịp thời, bệnh có thể gây biến chứng chotim, động mạch chủ, não, mắt, và xương, trong một số trường hợp có thể gây tửvong. Cụ thể:

➤ 90% người bệnh cảm thấy đau nhứcở phần chi dưới, lâu lâu lại xuất hiện những cơn đau nhói.

➤ Làm tổn thương hệ thống mạch máu,viêm động mạch, tắc động mạch, u động mạch chủ, vỡ mạch, huyết áp cao thấp thấtthường.

➤ Hệ thần kinh bị tổn thương, gâyviêm màng não, mạch máu não, còn tổn thương não khu trú hoặc tổn thương thoáihóa ở não.

➤ Bệnh ăn sâu gây viêm động mạch,tắc động mạch, u động mạch chủ, suy giảm các cơ quan và chức năng trong có thể,phá hoại hệ xương khớp dẫn đến tàn tật hoặc tử vong.

➤ Thai phụ mắc bệnh có thể lâynhiễm cho trẻ thông qua đường sinh sản tự nhiên hoặc dẫn đến tình trạng sảythai, thai chết lưu hoặc sinh non.

Mắc BệnhGiang Mai Đoạn Cuối Sống Được Bao Lâu?

giang-mai-giai-doan-cuoi-song-duoc-bao-lau.jpg

Vấn đề này không thể có câu trả lời chính xác mà cần dựa vàosức đề kháng của cơ thể, thời điểm chữa trị phương pháp chữa bệnh.

Tuy nhiên, ở giai đoạn cuối các xoắn khuẩn biểu hiện rõ nhấtbản chất, gây nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng cho cơ thể, công tác chữa trị gặpnhiều khó khăn nên khả năng sống của người bệnh thấp.

Bệnh nhân có sức đề kháng tốt giúp trì hoãn sự tấn công củavi khuẩn giang mai, kéo dài các giai đoạn của bệnh.

Do vậy sức đề kháng tốt kết hợp với phương pháp điều trị phùhợp có ảnh hưởng lớn giúp kéo dài tuổi thọ cho người bệnh.

Trên đây là những thông tin quan trọng về “Mắc bệnh giangmai giai đoạn cuối sống được bao lâu?” mà người bệnh nên chú ý để hiểu rõhơn tầm quan trọng của yếu tố thời điểm và phương pháp chữa trị bệnh giang mai.Nếu còn thắc mắc về bệnh giang mai hãy liên hệ tới Hotline0274 3685 999 để được các chuyên gia giải đáp cụ thể, nhanh chóng.


Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 4/3/2024 22:11 , Processed in 0.118083 second(s), 138 queries .

© Copyright 2011-2024 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên