Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

Đánh giá sàn giao dịch Binance [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 19/5/2023 14:26:21

Binance được đánh giá là một sàn giao dịch tiền điện tử uy tínlớn nhất hàng đầu thế giới. Dù chỉ mới thành lập và hoạt động chính thức vàinăm gần đây, nhưng sàn Binance đã thu về thành tích đáng nể và những con số khổnglồ gây choáng ngợp trên thị trường. Vậy, bạn đã biết đến Binance hay chưa? CùngTradersViet tìm hiểu về sàn Binance cũng các nội dung xoay quanh sàn giao dịchBinance nhé.

binance.jpg

Binance có uy tín không?

Để trả lời cho câu hỏi này, sau đây chúng tahãy cùng tìm hiểu cụ thể về các đặc trưng nổi bật mà sàn Binance đang có. Vớiviệc phân tích cụ thể các tiêu chí đánh giá dưới đây, chúng tôi tin rằng bạn sẽcó được câu trả lời cho câu hỏi trên.

Giấy phép hoạt động củasàn Binance

SànBinance đã được cấp phép hoạt động tại một số cơ quan tài chính uy tín tạicác khu vực quan trọng như Nhật Bản, Hoa Kỳ,… Trong đó, Binance hiện cung cấp dịchvụ cho khách hàng tại 43 tiểu bang tại Hoa Kỳ.

Tại Việt Nam, mặc dù Binance chưa được chấp nhậnhoạt động chính thức, những nhiều nhà đầu tư Việt vẫn tin tưởng và tham gia vàonền tảng giao dịch này với con số khổng lồ. Điều này cũng chứng minh được mức độtin cậy cũng như các chính sách hợp lý uy tín mà Binance đang đem đến cho cácnhà đầu tư.  

Chính sách bảo hiểm đầu tưtại Binance

Như đã nói ở trên, mặc dù ở nhiều quốc gia sànBinance chưa được công nhận nhưng cũng chính vì vậy mà sàn đã luôn đưa ra cácchính sách bảo vệ quyền lợi của người dùng một cách tối đa nhất. Một trong sốđó chính là chính sách bảo hiểm đầu tư tại Binance.

Cụ thể, sàn giao dịchBinance bảo đảm sẽ bảo vệ quyền lợi của khách hàng thông qua quỹ bảo hiểm SAFU.Theo đó, một phần lợi nhuận của sàn giao dịch sẽ được chuyển vào quỹ bảo hiểmnày luân phiên. Trong các trường hợp bất khả kháng xảy ra, khách hàng gặp thiệthại không mong muốn liên quan đến quyền lợi tại sàn giao dịch, Binance cam kếtsẽ hoàn tất nhanh chóng thủ tục bồi thường đầy đủ.

Các sản phẩm giao dịch củaBinance

Nói đến sàn Binance thì chắc chắn ưu điểm lớnnhất tại sàn điện tử này chính là cung cấp các sản phẩm giao dịch đa dạng. SànBinance thuộc top sàn giao dịch tiền điện tử cung cấp dịch vụ giao dịch cùngcác tiện ích giao dịch bậc nhất hiện nay. Cụ thể

Binance có chuỗi sản phẩmgiao dịch đa dạng

Ngoài ra, sàn giao dịch Binance cũng hỗ trợgiao dịch các loại tiền điện tử khác như BTC, ETH, BNB và USDT. Có nghĩa là, nếubạn muốn giao dịch trên sàn giao dịch Binance, bạn cần phải có BTC, ETH, USDTtrong ví của Binance.

NEO / BTC, GAS / BTC, ETH / BTC và BNB / BTC lànhững cặp tiền tệ được giao dịch phổ biến nhất trên sàn giao dịch Binance.

Hệ sinh thái của Binance

Trong hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử cótrên thị trường thì sàn Binance là một sàn giao dịch số ít có một hệ sinh tháirất đa dạng và tiềm năng.

Binance Futures – Nền tảnggiao dịch hợp đồng tương lai

Binance Futures là một nền tảng giao dịch hợp đồngtương lai trên sàn giao dịch Binance. Cụ thể, bạn có thể kiếm lợi nhuận khi thịtrường tăng hoặc giảm bằng cách sử dụng hợp đồng tương lai Binance để đoán giácủa một loại tiền điện tử cụ thể trong tương lai.

Khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoinkhông xác định trên Binance Futures và chỉ xếp sau BitMEX tại thời điểm này. Đốivới một nền tảng mới ra mắt gần đây, những với nền tảng này lại mang về nhiềuthành tựu đáng tự hào mà Binance đang có.

Binance JEX – Nền tảnggiao dịch thông thường và các giao dịch phát sinh

Binance JEX là một nền tảng giúp thực hiện giaodịch tiền điện tử mà Binance mua lại từ JEX. Nó cung cấp cho người dùng các dịchvụ giao dịch đa dạng có thể phát sinh cũng như các giao dịch thông thường. Mộtsố dịch vụ phái sinh cụ thể như hợp đồng tương lai, giao dịch quyền chọn và mộtsố sản phẩm phái sinh khác trong quá trình tham gia nền tảng.

Binance Margin Trading –Giao dịch ký quỹ

Binance Margin Trading là một hình thức giao dịchmà người chơi sẽ sử dụng đòn bẩy để mua một khoản đầu tư lớn hơn so với số vốntự có của bạn ban đầu. Giải thích đơn giản về hình thức ký quỹ này như sau: vớisố tiền nhỏ, bạn có thể mở được một tài khoản có thể giao dịch với khối lượng lớnhơn, có thể gấp vài trăm lần. Và khi giá di chuyển theo hướng có lợi cho bạn, bạnsẽ kiếm được lợi nhuận lớn theo tỷ lệ phần trăm đó.

Binance DEX – Sàn giao dịchphi tập trung

Binance DEX (Binance Decentralized Exchange) làmột sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung. Bạn có thể trao đổi tiền điện tửtừ ví này sang ví khác mà không cần người trung gian hỗ trợ dịch vụ. Binance đãthông báo về việc bắt đầu mạng thử nghiệm của mình cho Binance DEX. Sàn giao dịchlà mã nguồn mở và hoạt động trên Chuỗi giao dịch tại Binance.

Binance Lending – Hình thứccho vay tiền điện tử

Binance Lending là sàn cho vay tiền điện tử ( 3loại chính là BNB, USDT và ETC) và nền tảng này sẽ nhận được lãi suất hàng nămdo Binance trả (lãi suất cho các loại tiền trên là 15%, 10% và 10%, tương ứng7%). Tương tự như mô hình đặt cọc hoặc tiết kiệm trong các ngân hàng truyền thống.

Binance Launchpad được mệnh danh là “Bệ phóngmã thông báo cho các dự án chuỗi khối”. Nói một cách dễ hiểu, Binance sẽ là bướcđệm hoàn hảo cho các dự án “To the Moon”.

Thay vì các startup phải đau đầu lo mọi thứ thìgiờ đây Binance đang “cầm cân nảy mực” và chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ cho bạn.Các dự án còn lại đang trong quá trình phát triển và hoàn thiện. Bạn sẽ chỉ cầncung cấp vốn thực của mạng thông qua gây quỹ IEO. Nền tảng sẽ giúp các dự án củabạn có thể dễ dàng hơn trong việc tiếp cận hệ sinh thái rộng lớn của sàn giao dịch,điện tử hàng đầu trên thế giới.

Binance P2P – Nền tảnggiao dịch tiền điện tử Peer-to-peer

Binance P2P được gọi chung là một nền tảng giaodịch ngang hàng. Nó cho phép các người dùng Binance có thể giao dịch với nhauthông qua Fiat. Đây cũng có thể hiểu như là một loại giao dịch C2C (người tiêudùng với người tiêu dùng). Người dùng sẽ giao dịch trực tiếp với những ngườidùng khác trên chính nền tảng này.

Binance Cloud – Mở sàngiao dịch tiền điện tử

Binance Cloud cho phép người dùng dễ dàng nhấttrong việc tạo một tài khoản giao dịch tiền điện tử mới theo cách hoàn chỉnh nhấtcó thể. Nó cho phép bất kỳ một đối tác truy cập cũng có thể thiết lập sàn giaodịch tiền điện tử chỉ trong vòng 3-5 ngày.

Ngoài ra, Binance cho phép người dùng điều hànhcác sàn giao dịch của riêng họ tạo lập tại chính các thị trường địa phương. Sàngiao dịch tiền điện tử do Binance Cloud xây dựng xuất hiện vào đầu tháng 3 năm2020.

Binance Options – Giao dịchhợp đồng quyền chọn kiểu Mỹ

Binance Options là một phần thuộc hệ sinh tháiBinance. Tại đây cho phép người dùng giao dịch các hợp đồng quyền chọn của HoaKỳ. Bạn có thể kiếm lợi nhuận từ nền tảng này bằng cách dự đoán sự biến độnggiá tăng hoặc giảm trong một khoảng thời gian nhất định.

Trust Wallet  – Ví lưu trữ tiền mã hoá phi tập trung

Trust Wallet cũng được xem là một ví lưu trữ tiềnđiện tử phi tập trung. Bạn có thể sử dụng chúng trên thiết bị di động và chủ độngkiểm soát được 100% khóa cá nhân của mình. Ngoài việc sử dụng Trust Wallet đểthực hiện các thao tác gửi, nhận và lưu trữ tài sản, bạn cũng có thể sử dụngtrình duyệt dApp để truy cập vào hàng trăm dApp – ứng dụng phi tập trung kháccũng như truy cập Staking.

Trust Wallet cũng là một phần thuộc trong hệsinh thái của Binance. Binance DEX cho phép người dùng trên nền tảng có thể thựchiện giao dịch tiền điện tử trực tiếp ngay trên chính nền tảng đó trong khi vẫncó thể duy trì được toàn quyền kiểm soát tài sản trong ví của họ.


Đánh giá

Website booking giá tốt: https://villady.vn/

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 22/2/2024 18:20 , Processed in 0.106039 second(s), 136 queries .

© Copyright 2011-2024 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên