Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

Tìm hiểu một số thông tin cơ bản về vải địa chống thấm [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 4/12/2022 16:59:59

Vải địa chống thấm là loại vật liệu có chất lượng cao và mang lại nhiều công dụng hữu ích. Chính vì vậy, sản phẩm này được sử dụng trong nhiều công trình khác nhau. Cùng tìm hiểu thông tin cơ bản về vật liệu này qua bài viết sau đây.

Vải địa chống thấm được sử dụng trong nhiều công trình

Vải địa chống thấm là gì?

Vải địa chống thấm còn được gọi với một số tên khác như màng chống thấm GCL, màng chống thấm đất sét nén hay màng chống thấm Bentonite… Đây là sự kết hợp của vải địa kỹ thuật dệt và vải địa kỹ thuật không dệt. Giá vải địa kỹ thuật chống thấm khá cao tuy nhiên chất lượng của vật liệu này mang đến cũng rất xứng đáng với số tiền bỏ ra.

Giữa hai lớp vải địa dệt và không dệt có một lớp đất sét tổng hợp và phía trên cùng có một tấm màng chống thấm. Toàn bộ 4 lớp này được may lại thành một lớp keo nguyên khối mang đến khả năng chống thấm hiệu quả khi gặp nước. Vật liệu này thường được sản xuất thành từng cuộn với khối lượng từ khoảng 200kg trở lại.

Công dụng của vải địa kỹ thuật chống thấm

Vải địa kỹ thuật chống thấm có nhiều công dụng hữu ích nên được sử dụng cho nhiều công trình xây dựng hiện nay. Một số công dụng phổ biến của vải địa kỹ thuật chống thấm phải kể đến như sau:

  • Thứ nhất, vải địa kỹ thuật chống thấm có công dụng hữu ích trong việc cải tạo kênh mương thủy lợi, được sử dụng cho công tác chống thấm ở đê đập và các kênh mương…

  • Thứ hai, vải địa kỹ thuật chống thấm được dùng cho công tác cải tạo môi trường như sử dụng để lót đáy của các bãi rác thải, niêm phong bãi rác, chống thấm nước rỉ từ rác thải ra môi trường bên ngoài, niêm phong và cải tạo những khu vực đất bị ô nhiễm như những vùng đất bị nhiễm chất độc Dioxin…

  • Thứ ba, vải địa kỹ thuật chống thấm được dùng nhiều cho các công trình như đường sắt cao tốc, đường hầm…

  • Thứ tư, vải địa kỹ thuật chống thấm còn được dùng trong các công trình khai thác mỏ như khai thác vàng, khai thác Bô xít…


Vải địa kỹ thuật chống thấm có nhiều công dụng hữu ích

Địa chỉ cung cấp vải địa chống thấm uy tín

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp vải địa kỹ thuật nói chung và vải địa kỹ thuật chống thấm nói riêng. Tuy nhiên điều quan trọng là khách hàng cần lựa chọn địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp để có thể mua được vật liệu chính hãng với chất lượng tốt mà giá cả lại phải chăng.

Trong số nhiều địa chỉ cung cấp vải địa kỹ thuật hiện nay, Vải địa kỹ thuật Ngọc Phát tự hào là đơn vị uy tín, tin cậy hàng đầu. Công ty được đông đảo khách hàng lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm vải địa kỹ thuật cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Đến với Ngọc Phát, khách hàng sẽ được cam kết mua được sản phẩm với chất lượng đảm bảo mà giá cả vô cùng hợp lý.

Với những chia sẻ ở trên hy vọng đã bạn giúp bạn hiểu rõ hơn về vật liệu vải địa chống thấm cũng như biết được địa chỉ cung cấp uy tín, chuyên nghiệp. Nếu bạn cần tư vấn thêm hay có nhu cầu về sản phẩm, hãy gọi ngay đến số Hotline 0989 686 661. Bạn cũng có thể tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên website của Vải địa kỹ thuật Ngọc Phát tại địa chỉ https://vaidiakythuatvietnam.com.vn.Vải địa chống thấm

Vải địa chống thấm

Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 25/6/2024 12:02 , Processed in 0.179249 second(s), 82 queries .

© Copyright 2011-2024 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên