Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

thuê múa lân Đóng

Năm nào cũng vậy, cứ đến tết trung thu là cả ban quản lý liền tấp nập để chuẩn bị. Một ngày mà chắc hẳn các con rất mong chờ. Các vật dụng và quà tặng, lồng đèn, bánh trái đã đủ, múa lân. Tất cả mình cầu mong thời tiết khô ráo để kịp đón các con
Chào đón các bé với không gian trung thuKhông khí ngân vang với điệu nhạc Vui hội trăng rằm. Những đôi chân nhỏ xinh thoăn thoắt đã có mặt tại khuôn viên sinh hoạt chung. Bé gái háo hứt chạy ra vòng tay của bà. Bé trai với chiếc khẩu trang nhỏ nhắn đi cùng mẹ. Chẳng mấy chốc khu vực đã nhộn nhịp.
Tiếng cười hoà theo tiếng nhạc. Những món quà lần lượt đến tay các con. Nào là chiếc lồng đèn gắn liền theo tuổi thơ từng thế hệ. Nào là những quả bong bóng tạo hình từ chú hề. Những món ăn nhẹ trong những chiếc ly giấy thân thiện. Tất cả tạo nên một ngày tết thiếu nhi đúng nghĩa
tô chức trung thu cho béMúa lân chào đón niềm vui tếtBổng có tiếng cất từ chị hằng thông báo các con và phụ huynh ổn định chổ ngồi để bắt đầu chương trình. Đại diện ban quản lý đứng lên cảm ơn và gửi đến những lời chúc cho các con. Mọi người ai cũng phấn khởi chờ đón những linh vật xuất hiện. Năm nào ban quản lý cũng thuê múa lân chuyên nghiệp. Sự xuất hiện của những chú lân linh hồn của ngày hội. Đó là văn hoá bản sắc của chúng ta vào dịp Trăng rằm.
thuê múa lânVà thế là chương trình đã diễn ra thật xuông sẻ với vô vàng tiết mục văn nghệ. Mọi người lại được một mùa Trung Thu như ý. Niềm vui nho nhỏ giữa thành phố nhộn nhịp. Sắc vàng của lồng đèn kèm sắc đỏ của những chú lân như tô điểm thêm cho cuộc sống. Hy vọng năm sau sẽ lại được một mùa Trung Thu trọn vẹn.

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 22/7/2024 08:36 , Processed in 0.107667 second(s), 143 queries .

© Copyright 2011-2024 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên