Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

Xe khách Hồ Chí Minh đi Hải Phòng đặt vé rẻ xe chạy cả ngày [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 29/7/2022 15:41:46

Xe khách Hồ Chí Minh đi Hải Phòng đặt vé rẻ xe chạy cả ngày


Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố đông dân nhất, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục quan trọng của Việt Nam. Hiện nay, thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội là đô thị loại đặc biệt của Việt Nam. Hồ Chí Minh cũng là thành phố mang nhiều điểm du lịch nổi tiếng như: Bảo tàng tranh 3D Art in us, Bảo tàng chứng tích chiến tranh, Dinh Độc Lập, Chợ Bến Thành,… Hải Phòng là thành phố duyên hải nằm ở hạ lưu của hệ thống sông Thái Bình thuộc đồng bằng sông Hồng. Hải Phòng có điều kiện tự nhiên rất phong phú, giàu đẹp, đa dạng và có nhiều nét độc đáo mang sắc thái của cảnh quan nhiệt đới gió mùa đồng thời, nơi đây còn có cả một vùng đồng bằng rộng lớn là nét đặc trưng của vùng du lịch ven biển Bắc Bộ, thành phố còn có vùng biển rộng với nguồn tài nguyên vô cùng phong phú, nhiều hải sản quý hiếm cũng như bãi biển đẹp. Vì vậy nhu cầu đi lại từ Hồ Chí Minh tới Hải Phòng là rất lớn tạo cơ sở để ngành vận tải tuyến Hồ Chí Minh Hải Phòng phát triển mạnh.


Cơ hội phát triển dịch vụ xe khách Hồ Chí Minh Hải Phòng.

Do sự phát triển kinh tế, du lịch, tuyến xe khách Hồ Chí Minh đi Hải Phòng trong những năm gần đây tăng cao cùng nhu dầu đi lại và vận chuyển hàng hóa từ Hồ Chí Minh đến Hải Phòng ngày một nhiều, để đáp ứng nhu cầu của thị trường rất nhiều nhà xe khách được thành lập để cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách và hàng hóa đi Hải Phòng từ các bến xe trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.1. Gía vé xe Hồ Chí Minh đi Hải Phòng.

Xe khách từ Hồ Chí Minh đi Hải Phòng đang là một tuyến đường khá dài, phải di chuyển ngày đêm, thời gian di chuyển thường mất từ 32 – 35h đi xe. Để tránh tình trạng hết vé xe đi Hải Phòng, bạn có thể liên hệ trước với đại lý bán vé xe đi Hải Phòng để đặt vé xe khách HCM đi Hải Phòng. Tránh tình trạng bắt xe và mua vé dọc đường đôi khi có thể hết vé. Gía vé xe khách tuyến Hồ Chí Minh đi Hải Phòng phụ thuộc vào điểm đầu và điểm cuối, nhưng đa số giá vé giao động từ 800.000 vnđ – 950.000 vnđ.


3. Đặt vé xe tết 2022 Hồ Chí Minh đi Hải Phòng.

Quãng đường Hồ Chí Minh đi Hải Phòng cách nhau khoảng 1500 km, nhà xe chạy tuyến này hiện có 9 chuyến xe mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì điểm đến mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.


Những lưu ý đặt vé xe tết 2022:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 0903200956 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.


- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn.


- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.


Lịch trình xe Hồ Chí Minh đi Hải Phòng chạy tết 2022 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.


4. Cách đặt vé xe khách Hồ Chí Minh đi Hải Phòng.

Để đặt vé xe khách HCM đi Hải Phòng  khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 0903200956 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.


Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.


Trên cung đường Hồ Chí Minh đi Hải Phòng chúng tôi đã tổng hợp có 109 nhà xe uy tín chất lượng cao với khoảng 18 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Hồ Chí Minh đi Hải Phòng  tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.


Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động từ 700.000 - 900.000 đồng/ vé.


5. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe từ Hồ Chí Minh đi Hải Phòng.

Xe nào chạy chuyến sớm nhất từ Hồ Chí Minh đi Hải Phòng?

Nhà xe Tuấn Vân chạy chuyến sớm nhất lúc 7h00 xuất bến từ Hồ Chí Minh.


Trên tuyến đường Hồ Chí Minh đi Hải Phòng có bao nhiêu nhà xe khách?

Trên cung đường Hồ Chí Minh đi Hải Phòng có 9 nhà xe uy tín chất lượng cao với khoảng 18 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Hồ Chí Minh tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.


Xe khách Hồ Chí Minh đi Hải Phòng nào chạy chuyến muộn nhất?

Nhà xe Khánh Thịnh chạy chuyến muộn nhất lúc 21h50 xuất bến từ Hồ Chí Minh.


Nhà xe nào có chất lượng tốt nhất đi từ Hồ Chí Minh đi Hải Phòng?

Tuyến đường từ Hồ Chí Minh đi Hải Phòng có 10 nhà xe và đây là các nhà xe uy tín, chất lượng cao.


Trong các nhà xe chạy tuyến Hồ Chí Minh đi Hải Phòng nhà xe nào có giá thấp nhất?

Tuyến đường từ Hồ Chí Minh đi Hải Phòng có nhà xe Thu Trang chạy tuyến này có giá thấp nhất với giá 700.000 đồng/vé.Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 29/1/2023 21:53 , Processed in 0.296401 second(s), 136 queries .

© Copyright 2011-2023 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên