Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

Tiếng Anh 1 Family and Friends National Edition [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 15/3/2022 21:38:42

Bộ sách “Chân trời sáng tạo” mang đến góc nhìn rộng hơn với kiến thức khoa học và công nghệ, thế giới nghệ thuật bao la và những giá trị tinh thần tốt đẹp của nhân loại. Bộ sách không chỉ là nơi truyền tải tri thức mà còn gợi mở, truyền cảm hứng để các em học sinh tìm tòi, khám phá, sáng tạo và phát triển mọi tiềm năng của bản thân.

Family and friends 1 national edition đáp ứng đúng yêu cầu Chương trình làm quen tiếng Anh lớp 1 của Bộ Giáo dục – Đào tạo nhằm giúp học sinh lớp 1 bước đầu tiếp xúc tiếng Anh, nuôi dưỡng tình yêu học tiếng Anh và chuẩn bị cho các em sẵn sàng học tiếng Anh chính thức từ lớp 3.

Sách giúp học sinh phát triển toàn diện bao gồm kỹ năng giao tiếp và hợp tác/làm việc nhóm; phẩm chất và đạo đức giá trị; thái độ học tiếng Anh tích cực; kiến thức về văn hóa; tinh thần tự hào về văn hóa Việt Nam. Đồng thời Tiếng Anh 1 Family and Friends National Edition tạo ra “môi trường ngôn ngữ” tối ưu giúp HS hình thành sự tự tin và phát triển năng lực giao tiếp qua bốn kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

I. Điểm mới của bộ sách

Tiếng Anh 1 Family and Friends National Edition tạo điều kiện cho giáo viên tổ chức dạy học và phát triển 4 kĩ năng ngôn ngữ cho HS, giúp GV sử dụng phương pháp dạy học với nhiều công cụ như nguồn tài liệu trên trang mạng, các mẫu bài kiểm tra đánh giá giữa kì/cuối kì, trò chơi trực tuyến và ngân hàng trò chơi ở cuối sách giáo viên; các tài liệu nghe có sẵn trên mạng; các thẻ ghi chú; thẻ ngữ âm; phân phối chương trình. Giúp HS tiếp thu kiến thức giao tiếp, rèn luyện kĩ năng phát triển toàn diện bằng nhiều kênh khác nhau.

Tiếng Anh 1 Family and Friends National Edition xây dựng nền tảng để học sinh kết hợp các hoạt động rèn luyện và phát triển kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết đáp ứng chương trình Quốc gia của Bộ Giáo dục - Đào tạo, tạo cơ sở ban đầu cho các loại hình thi phù hợp với các kì thi quốc tế như Cambridge, TOEFL, IELTS và Pearson.

Tiếng Anh 1 Family and Friends National Edition thiết kế các bài học theo dạng hoạt động giao tiếp. Theo định hướng này, các bài học đều bắt đầu bằng hoạt động Nghe, Nói, Đọc, Viết giúp học sinh khai thác kinh nghiệm ngôn ngữ, vốn sống để rút ra những nội dung liên quan đến bài học, đồng thời cảm nhận được ý nghĩa của việc Nghe và Đọc (tiếp thu), từ đó tự giác tham gia vào các hoạt động học tập và vận dụng các điều đã học ở bài học để Nói và Viết (sáng tạo). Hơn nữa, Tiếng Anh 1 Family and Friends National Edition cũng trình bày các hoạt động củng cố và mở rộng theo tiến trình hợp lí nhằm giúp GV có thể tổ chức các hoạt động hướng dẫn HS học hiệu quả.

Tiếng Anh 1 Family and Friends National Edition giới thiệu các chủ đề gần gũi, thân thuộc với HS, lấy HS làm trung tâm, phát triển và mở rộng dần theo nguyên tắc đồng tâm. Các chủ đề xoay quanh như Chào hỏi, Màu sắc, Học cụ, Đồ chơi, Động vật, Bộ phận cơ thể, Thức ăn. Những nội dung này gần gũi với tâm sinh lí của HS lớp 1. Mặt khác, qua các bài học, các nội dung giáo dục về giao tiếp, nét đẹp văn hóa, phong tục tập quán được bố trí sắp xếp gần hoặc trùng với các sinh hoạt, các hoạt động văn hóa, giáo dục,....

Tiếng Anh 1 Family and Friends National Edition chú trọng phát huy vai trò của hình ảnh minh họa sống động và âm thanh vui vẻ, thú vị. Sách học sinh, sách bài tập, các thẻ từ được in với giấy chất lượng tốt, nhiều tranh ảnh được đầu tư nhờ vậy trang sách mang tính thẩm mĩ cao, gây hứng thú với HS. Các bài học, bài hát được thu âm chất lượng cao.


Tiếng Anh 1 Family and Friends National Edition
Chi tiết

Tiếng Anh 1 Family and Friends National Edition

Loại:
Hàng hoá mới
Hạn giao dịch:
Đã kết thúc
Giá bán:

10.000 đ

Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 24/9/2023 02:58 , Processed in 0.066172 second(s), 68 queries .

© Copyright 2011-2023 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên