Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

máy bơm tăng áp rửa xe Đóng

máy bơm tăng áp rửa xe

 

Giá: Thỏa thuận

[Sản phẩm cùng chủng loại]

bơm tăng áp rửa xetrong thời điểm hiện tại không còn là sản phẩm chỉ những chỗ rửa xe hoặc công xưởng lớn mới dùng mà đã được đưa vào mặt hàng gia dụng tất cả những gia đình đều nên sở hữu một chiếc máy như thế này. Vì những lợi ích của nó mang lại cho người sử dụng khá nhiều việc.


Giúp người dùng dể dàng vệ sinh được các vết bùn đất trên các phương tiện di chuyển khác nhau, vệ sinh các mãng bám, rông rêu trông khuôn viên nhà,…
Và đường nhiên đối với những anh chị em ưa sự sạch sẽ gọn gàng thì chắc chắn đây là món đồ không thể bỏ qua được.

(bơm tăng áp rửa xe)Bơm tăng áp rửa xe là một loại máy được thiết kế để tạo ra áp lực của dòng nước trở nên mạnh hơn bằng phương pháp nén áp suất nước và khi tia nước được phun ra sẽ có được áp lực mạnh và có thể đánh bay được các vết bẩn cứng đầu.
So với áp lực nước từ còn bồn chứa hay từ ống cấp nước máy trực tiếp thì việc xịt nước để cuốn đi các vết bẩn sẽ trở nên khó khăng hơn rất nhiều, và cần chúng ta phải làm các thao tác nhọc nhằng chà rữa thì với có thể làm sạch được các viết bẩn.

Hiện tại trên thị trường có hai loại chính là máy sử dụng cho gia đình có thiết kế nhỏ gọn áp lực vừa đủ khoảng 80bar thích hợp cho các công việc vệ sinh trong gia đình như rửa xe máy, ô tô và tưới cây kiểng, làm sạch các vết bùn đầu, rông rêu trên nền hoặc trên tường nhà. Đây là những lý do tại sao chiếc máy này sẽ mang đến cho gia đình bạn một trải nghiệm thật tuyệt vời và tiết kiệm được nhiều công sức và chi phí nguồn nước. Chúc các bạn có một chiếc máy thật sự ưng ý nhất dành cho gia đình của mình.


Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 8/12/2022 12:25 , Processed in 0.093601 second(s), 122 queries .

© Copyright 2011-2022 ISOFTCO®, All rights reserved
Công ty Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: P6 Tầng 2, Tòa A2, 8 Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên