Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

Sạc dự phòng không vào điện, nguyên nhân và cách khắc phục [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 9/7/2021 13:29:24
Trong công đoạn dùng sạc dự phòng, người dùng điện thoại thường gặp phải tình huống sạc dự phòng không vào điện . Vậy nguyên nhân là do đâu và cách hạn chế ra sao? Cùng điện máy xanh Đánh giá nhé!

1.Kiểm tra củ sạc

Củ sạc bị lỗi là nguyên nhân chiếm tỷ lệ trên 70% khiến sạc ngừa không vào điện. Nếu như củ sạc lỗi thì kiên cố là các bạn chẳng thể khiến có pin đề phòng hoạt động được rồi.

Cách khắc phục

Đối với lỗi này, bạn hãy sử dụng công nghệ loại trừ bằng cách thử dây sạc, củ sạc cho những trang bị khác như điện thoại, ipad.

Nếu như những trang bị khác vẫn lên nguồn thì củ cáp của các bạn ko có vấn đề gì. Nhưng giả dụ củ cáp chẳng thể sạc cho những trang bị khác thì cần tìm củ mới về là lại dùng thường nhật.

Xem thêm: sạc dự phòng bị phồng

2. Kiểm tra cáp sạc

Thường thì sạc dự phòng hay lỗi dây cáp hơn là lỗi củ sạc. Lỗi dây cáp rất phổ thông bởi tuổi đời của một dây cáp sạc điện thoại thường nhật không quá lâu. Thậm chí ví như các bạn mua phải dây giả thì tỷ lệ lỗi là cực cao.

Cách khắc phục

Để rà soát cáp sạc có trục trặc hay không, bạn hãy cắm sạc thử cho chiếc điện thoại hoặc trang bị nào ấy có giao diện kết nối chuẩn MicroUSB Android. Nếu phát hiện cáp sạc gặp khó khăn, hãy mua cáp mới thay thế.

3. Kiểm tra đầu input của sạc dự phòng

90% sạc phòng ngừa ko vào điện nguyên do là do cổng Input MicroUSB của các bạn bị lỗi và chẳng thể hoạt động.

Có thể trong công đoạn sử dụng, người mua tác động đa dạng lực mạnh vào cổng sạc lúc tiến hành cắm và rút sạc, khiến cho chân sạc bị lung lay và gãy khiến cho mặt tiếp súc giữa chân và lõi sạc sau này kém ăn khớp với nhau và không thể sạc được cho pin dự phòng.

Cách khắc phục

Các bạn có thể dùng keo để cố định lại cổng sạc input MicroUSB ấy. Nếu hàn thành công, trang bị đã nhận sạc, các bạn nên dùng chúng hết sức nhẹ nhàng, hạn chế làm chúng bị lung lay và rời kết nối nữa nhé!

Xem thêm: review sạc dự phòng xiaomi

4. Lỗi board mạch sạc dự phòng

Rất có thể trong quá trình sử dụng, chuyển động, sạc phòng ngừa bị rơi, va đập mạnh hoặc bị nước vào… dẫn đến bo mạch chủ của pin sạc phòng ngừa bị chết và chẳng thể hoạt động.

Cách khắc phục

Nếu như sạc phòng ngừa không vào điện do nguồn cội này, tốt hơn hết bạn nên mang chúng tới nơi mà bạn đã tậu để được hướng dẫn và hỗ trợ bảo hành ví như thời gian bảo hành của sản phẩm vẫn còn.

Xem thêm: sạc dự phòng 10000mah sạc được bao nhiêu lầnĐánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 1/6/2023 08:09 , Processed in 0.171601 second(s), 136 queries .

© Copyright 2011-2023 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên