Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

Nguyên nhân tại sao sạc dự phòng không vào điện? Cách khắc phục như nào [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 7/7/2021 14:01:21
Trong thời kỳ dùng sạc dự phòng, quý khách điện thoại thường gặp phải tình huống sạc phòng ngừa không vào điện. Vậy nguyên nhân tại sao sạc dự phòng không vào điện và cách khắc phục ra sao? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

1. Kiểm tra củ sạc

Củ sạc bị lỗi là nguyên nhân chiếm tỷ lệ trên 70% khiến sạc dự phòng không vào điện. Giả dụ củ sạc lỗi thì kiên cố là các bạn chẳng thể khiến có pin dự phòng hoạt động được rồi.

Cách khắc phục

Đối với lỗi này, bạn hãy dùng phương pháp loại trừ bằng cách thử dây sạc, củ sạc cho những thiết bị khác như điện thoại, ipad.

Ví như những trang bị khác vẫn lên nguồn thì củ cáp của bạn không có vấn đề gì. Nhưng ví như củ cáp không thể sạc cho các trang bị khác thì cần tìm củ mới về là lại dùng bình thường.

Xem thêm: pin dự phòng bị phồng

2. Kiểm tra cáp sạc

Thường thì sạc dự phòng hay lỗi dây cáp hơn là lỗi củ sạc. Lỗi dây cáp rất phổ quát bởi tuổi đời của một dây cáp sạc điện thoại thông thường không quá lâu. Thậm chí nếu bạn tìm phải dây nhái thì tỷ lệ lỗi là cực cao.

Cách khắc phục

Để rà soát cáp sạc có trục trệu hay không, các bạn hãy cắm sạc thử cho chiếc điện thoại hoặc trang bị nào ấy có giao diện kết nối chuẩn MicroUSB Android. Nếu phát hiện cáp sạc vướng mắc, hãy tìm cáp mới thay thế.

Xem thêm: đánh giá pin sạc dự phòng xiaomi

3. Kiểm tra đầu input của sạc dự phòng

90% sạc dự phòngkhông vào điện nguyên nhân là do cổng Input MicroUSB của các bạn bị lỗi và không thể hoạt động.

Có thể trong công đoạn dùng, khách hàng ảnh hưởng nhiều lực mạnh vào cổng sạc khi tiến hành cắm và rút sạc, khiến cho chân sạc bị lung lay và gãy khiến cho mặt tiếp súc giữa chân và lõi sạc sau này kém ăn khớp với nhau và chẳng thể sạc được cho pin dự phòng.

Cách khắc phục

Các bạn có thể sử dụng keo để một mực lại cổng sạc input MicroUSB đó. Nếu hàn thành công, thiết bị đã nhận sạc, bạn nên sử dụng chúng khôn xiết nhẹ nhõm, giảm thiểu làm chúng bị lung lay và rời kết nối nữa nhé!

4. Lỗi board mạch sạc dự phòng

Rất có thể trong công đoạn dùng, chuyển di, sạc dự phòng bị rơi, va đập mạnh hoặc bị nước vào… dẫn đến bo mạch chủ của pin sạc dự phòng bị chết và không thể hoạt động.

Cách khắc phục

Nếu sạc dự phòng không vào điện do nguyên nhân này, tốt hơn hết bạn nên mang chúng tới nơi mà bạn đã tậu để được hướng dẫn và tương trợ bảo hành nếu như thời kì bảo hành của sản phẩm vẫn còn.

Xem thêm: Review vòng lắc eo thông minh
Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 23/5/2022 21:58 , Processed in 0.140401 second(s), 136 queries .

© Copyright 2011-2022 ISOFTCO®, All rights reserved
Công ty Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: P6 Tầng 2, Tòa A2, 8 Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên