Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

Làm mẫu hồ hải sản ngoài trời có ưu và nhược điểm gì? [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 11/5/2021 22:28:20
Lắp đặt hồ hải sản ở ngoài trời được nhiều nhà hàng chọn. Các kiểu bể chứa hải sản này đang được đánh giá rất cao ở độ thẩm mỹ. Khi đến nhà hàng, khách hàng vừa lựa chọn thức ăn vừa có thể check in đủ kiểu “sống ảo”.
Dù là khá đẹp mắt chỉ là bể cá hải sản ngoài trời cũng phát sinh nhiều vấn đề rắc rối bất tiện. Dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ưu và nhược điểm của mẫu hồ này nhé!
Những ưu điểm của làm hồ hải sản ngoài trờiKhi được hỏi về hồ chứa hải sản nhà hàng, có đến 90% người nói mong muốn chọn thiết kế bể bên ngoài trời. Nhiều chủ nhân còn mong muốn làm hẳn hồ nuôi hải sản ngoài mặt tiền để tiện cho việc quảng cáo buôn bán. Thực tế, dàn hồ nuôi hải sản ở ngoài trời cho phép chủ nhân “khoe khéo” tôm cá đang bán. Nào các loại cá, nào các loại tôm, nào cua, nào ốc… Dù là thực khách nào đi ngang qua cũng thấy nó.


Điểm tốt thứ hai là làm dàn hồ hải sản ở ngoài trời sẽ tạo thành vách ngăn để trang trí. Chủ nhà hàng hoàn toàn có thể sử dụng phần vách ngăn này để bày trí ngay cổng chào của nhà hàng. Hoặc là có thể dùng nó để chia nhỏ các khu buôn bán. Vừa tiện lợi lại vừa đẹp mắt phải không?
Ưu điểm thứ ba đó là giúp cho khách hàng dễ chọn thức ăn. Khi mới bước vào quán đã thấy ngay “thực đơn sống” rồi. Lúc thấy các loại nguyên liệu tươi sống thì tâm lý của khách hàng cũng thấy yên tâm hơn.
Nhược điểm của lặp đặt dàn hồ hải sản nhà hàng ngoài trờiĐã kể điểm mạnh thì làm sao có thể thiếu nhược điểm chứ! Như vậy thì thử xem xét mẫu hồ này có nhược điểm gì hay không nào?
Trước tiên, thiết kế hồ hải sản ở bên trời chắc chắn khiến chủ nhân khó kiểm soát được mức nhiệt độ nước hồ hải sản. Ánh mặt trời chiếu xuống dưới mặt hồ làm mức nhiệt độ nước bể đột ngột tăng cao. Thông thường thì các loại hải sản nên sống cách mặt nước tối thiểu 3m – 5m. Nhiệt độ thích hợp của các loại hải sản hơi thấp. Cho nên khi nuôi bên trong hồ vừa cạn vừa nóng đảm bảo sẽ làm các loại hải sản khó có thể thích nghi. Tệ nhất là có khi chúng “chết sạch” khiến chủ nhân phí phạm một khoản tiền mua nguyên liệu hải sản.


Điểm bất tiện thứ hai, chấp nhận chọn làm hồ bên ngoài trời thì chủ nhân sẽ phải kiểm tra 24/7 đấy nhé! Chỉ cần lơi là là rất dễ bị trộm ngay.
Kết luậnĐể khắc phục những yếu điểm trên thì thời điểm làm dàn hồ hải sản nhà hàng các bạn hãy lắp thêm điều hòa nhiệt cho nước hồ. Những thiết bị này hoạt động không khác gì điều hòa không khí hay bộ làm lạnh tủ lạnh. Thêm nữa cách dùng máy rất dễ vậy cho nên chúng ta hoàn toàn có thể thao tác mà chẳng cần phải lo sợ.
Trên đây là một số thông tin nhất định phải biết rõ khi lắp đặt dàn hồ hải sản nhà hàng ở ngoài trời. Nhìn chung kiểu hồ nào cũng thế, vẫn luôn tồn tại ưu và nhược điểm. Vậy nên trước lúc lựa chọn kiểu bể nào thì hãy xem xét kỹ càng. Dựa vào yêu cầu nhà hàng để chọn chứ không nên chọn theo sở thích nhé!
ho-hai-san-cat-tuong-4.jpg


Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 29/3/2024 14:35 , Processed in 0.114220 second(s), 136 queries .

© Copyright 2011-2024 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên