Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

Sàn giao dịch tiền ảo uy tín || Bảng giá đồng tiền ảo hôm nay 11/05/2021 [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 11/5/2021 10:40:54
Sàn giao dịch tiền ảo uy tín || Bảng giá đồng tiền ảo hôm nay 11/05/2021Gemini hiện cho phép các bạn kiếm đến hai,25% lãi từ Dogecoin

Dogecoin (DOGE) trở thành tiền điện tử thứ 32 trong danh mục đầu cơ của Gemini Earn vì quý khách có thể kiếm được đến 2,25% lãi suất từ ​​nó.

Sàn giao dịch tiền điện tử có hội sở tại Hoa Kỳ Gemini thông báo họ sẽ cấp cho quý khách của mình thời cơ kiếm lãi từ Dogecoin. Quý khách có thể nhận tới hai,25% lợi suất phần trăm hàng năm (APY) trên meme coin. Với sự đổi mới này, Gemini Earn hiện có hơn 2 tỷ USD cho vay cho khách hàng của mình.

Xem thêm: bảng giá đồng tiền ảo

OGE ĐẾN VỚI GEMINI

Cơn sốt lớn quanh đó đồng meme vẫn tiếp tục xâm chiếm và tới địa điểm thương lượng Gemini của Hoa Kỳ. Trang web chính thức của sàn giao dịch tiền điện tử do anh em nhà Winklevoss thành lập đã thông tin với khách hàng rằng họ có thể khởi đầu kiếm lãi trong khoảng DOGE với Gemini Earn.

Công ty đã mách nhỏ tương trợ lưu ký của mình đối với meme coin và khẳng định rằng Gemini là nền móng được điều hành duy nhất ở Hoa Kỳ cho phép giao dịch và kiếm lãi trên DOGE ở toàn bộ 50 tiểu bang. Hơn nữa, những quan chức của Gemini quan niệm rằng Dogecoin là người kế thừa thực thụ của Bitcoin:

Chúng tôi đã niêm yết Dogecoin vì chúng tôi tin rằng đấy là tiền của mọi người và tiếp tục truyền thống của Bitcoin là trao lại quyền kiểm soát tiền cho mọi người.

Xem thêm: nạp tiền vào ví binance

Hàng ngũ Gemini cũng xác nhận rằng khách hàng có thể khởi đầu kiếm lãi trên SushiSwap (SUSHI), Injective (INJ) và Polygon (MATIC).

Gemini Earn tuyên bố rằng quý khách có thể kiếm được đến 7,4% APY trên tiền điện tử của họ được giữ trên sàn phân phối. Thêm nữa, tiền lãi kiếm được và được tổng hợp hàng ngày và quý khách có thể yêu cầu tài sản công nghệ số của họ bất kỳ khi nào. Một Ưu điểm chính khác của nhà cung cấp là không cần số dư và phí tối thiểu để chuyển vào hoặc đổi từ nó.

Gemini Earn có thể tróc nã cập cho mọi khách hàng ở Hoa Kỳ và Singapore. Với việc bổ sung Dogecoin, hiện đã có 32 tài sản công nghệ số mà nhà cung cấp này tương trợ.

Xem thêm: sàn giao dịch bitcoin đầu tiên tại việt nam

MỘT SỰ ĐỔI MỚI KHÁC CỦA GEMINI

Những người sáng lập sàn phân phối tiền điện tử – cặp song sinh Winklevoss – nổi tiếng với sự ủng hộ của họ đối với ngành nghề công nghiệp tiền điện tử và Bitcoin kể riêng. Sàn phân phối tài sản kỹ thuật số của họ là một trong số ít được quy định ở Hoa Kỳ và đã thực hiện 1 vài quan hệ đối tác đáng chú ý vào cuối năm.

Chúng tôi cách đây không lâu đã Con số rằng Gemini đã hợp tác với Mastercard để ra mắt thẻ nguồn vốn vay tiền điện tử với phần thưởng được trả dưới dạng tiền điện tử chính. Theo tuyên bố, thẻ sẽ sản xuất tới 3% số tiền bitcoin hoàn lại cho các bạn.

Phổ thông nhà đầu cơ đón chờ thông tin và danh sách trần chờ chóng vánh tăng cường lên 140.000. Gemini hẹn rằng thẻ sẽ ko có phí thường niên, phối hợp với hỗ trợ quý khách trực tiếp 24/7, điều này sẽ “mang lại trải nghiệm nổi trội cho chủ thẻ”.

Xem thêm: cách rút tiền từ binanceĐánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 25/10/2021 03:00 , Processed in 0.234001 second(s), 134 queries .

© Copyright 2011-2021 ISOFTCO®, All rights reserved
Công ty Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: P6 Tầng 2, Tòa A2, 8 Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên