Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

4 lưu ý thiết kế gian hàng chuyên nghiệp trên Alibaba [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 13/4/2021 18:07:53
Mẫu mã gian hàng Gold Supplier chuyên nghiệp bằng phương pháp nâng cấp Customized Minisite

Để thu hút khách hàng thông qua 1 Website đẳng cấp, với giao diện đẹp, bố cục linh hoạt bạn hãy ứng dụng ứng dụng Customized Minisite.


Nâng cấp Minisite là gì?

Nó là một dụng cụ cho phép bạn tùy chỉnh những giao diện trang, chuyên mục, khẩu hiệu, hình nền và xếp đặt những gian hàng của bạn theo chọn lựa có sẵn thông qua ứng dụng thiết kế Minisite trên Alibaba.com. Điểm mạnh của ứng dụngnày là bạn có thể linh hoạt lựa chọn một giao diện thiết kế trong đa dạng loại mẫu mã có sẵn theo lĩnh vực giúp bạn thu hút người dùng hơn. Đây là một ứng dụng rất tuyệt vời giúp bạn tối ưu hóa chi phí đầu tư cho gian hàng.

Nhấn chuột vào chuyên mục “ Company & Website” và tiếp theo nhấn nút chức năng “ Take Me to Minisite” để khởi đầu cho ứng dụng Customized Minisite.Tiếp đến chờ và nhấn nút “ Design My Minisite” để khởi đầu lựa chọn cho gian hàng theo ngành mà mình yêu thích.Trước hết, để chọn lựa được gian hàng đẳng cấp trong ngành của bạn. Xin giới thiệu bạn một số gợi ý để bạn có một cái nhìn khái quát và chi tiết về Customized Minisite:

– Tùy chỉnh phông nền cho trang Minisite của bạn (Background)

– quản lý các trang trên thanh điều hướng (Menu) cho Minisite

– Thiết kế bố cục và nội dung cho Minisite

– các loại giao diện Minisite đẹp


1. Tùy chỉnh phông nền cho trang Minisite của bạn (Background)

Nhấp vào “Customize Style” để bắt đầu thiết kế nền trang theo phong cách riêng của bạn. Bạn có thể thay đổi màu nền, màu sắc thanh điều hướng, tiêu đề và màu sắc trang của bạn trong “Background Setting” .

nếu như bạn không chắc chắn những gì những khu vực nền, thanh điều hướng hoặc phần tiêu đề thì bạn có thể tham khảo những hình minh họa bên phải. Những màu sắc và bắt mắt của “Background Setting” vận dụng cho phần lớn các trang trong Minisite của bạn.


2. Điều hành những trang trên thanh điều hướng

Ở chế độ mặc định có 5 trang trong Minisite của bạn: Trang chủ, Sản phẩm, hồ sơ công ty, liên hệ và chi tiết sản phẩm (Xem chi tiết Page). Có ngoại lệ đối với Product Details, 4 trang khác sẽ mang các tab hiển thị trên thanh điều hướng của Minisite. Product Details khi người xem kích vào sẽ có hiển thị thêm chi tiêt sản phẩm, không có tab Chi tiết sản phẩm riêng biệt trong thanh điều hướng cho 4 trang còn lại.

Ngoài 5 trang mặc định, bạn có thể tạo ra thêm trang khác tùy nhu cầu mục đích của bạn. Bạn có thể chỉnh sửa tên và nội dung của những trang và chọn thêm các tab mới cho thanh điều hướng. Thí dụ, bạn có thể mở thêm các tab mới về chương trình khuyến mãi đặc biệt, triển lãm, hỏi đáp, Tin tức, Văn hóa doanh nghiệp, sản phẩm mới, vv

Đối với tab “Hồ sơ công ty” và “Liên hệ” thì các trang của mỗi thành viên là như nhau không thể sửa, bạn có thể chỉnh sửa thiết kế và nội dung của các trang còn lại theo ý thích theo cá tính của riêng mình. Bạn có thể tham khảo kiểu dáng và sắp đặt nội dung dưới đây để được biết thêm chi tiết.Hãy tham khảo 1 thí dụ với 2 trang tùy chỉnh mới “triển lãm thương mại” và “On Sale”, bằng bí quyết thêm vào trang mới “On Sale” trong tab trên thanh điều hướng, nó sẽ được hiển thị trong thanh điều hướng cùng với bốn trang khác. Đối với trang” triển lãm thương mại”, cũng tương tự.


Đọc thêm tại: https://wexpo.vn/thiet-ke-gian-hang/3. Thiết kế bố cục và nội dung cho Minisite của bạn

Để có thể tùy chỉnh từng trang trong Minisite của bạn (ngoại trừ các trang chi tiết và Contacts) sở hữu nội dung khác nhau, bố cục và các bộ phận. Trong mỗi phần, bạn có thể tùy chỉnh nội dung bằng cách thêm miêu tả hoặc hình ảnh như được chỉ ra bởi hệ thống.

Chỉ cần nhấp vào “Manage Pages” và chọn 1 trang rồi tùy chỉnh theo ý muốn của bạn:


4. Quản lý những mẫu Minisite của bạn

Bạn nên lưu các loại Minisite của bạn đã thiết kế trong giai đoạn tạo ra các mẫu giao diện MinisiteBạn nên tạo ra 5 mẫu giao diện khác nhau và tiến hành lưu. Tại các thời điểm trong năm như Giáng sinh, ngày quốc tế phụ nữ, ngày Tết,… Bạn có thể tung ra các mẫu giao diện nhằm tạo tươi mới, sống động cho trang Minisite của bạn trong những ngày đặc biệt đấy.Cùng HBS Việt Nam tham khảo những mẫu mẫu mã Minisite đẹp giúp bạn lấy được ý tưởng, cảm hứng cho việc vun đắp Minisite của riêng mình tại seller.alibaba.com/learningcenter/customized_minisite

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HBS VIỆT NAM

VPGD: P512, Tòa nhà Toyota ,15 Phạm Hùng, Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
VPHCM: Tầng 3, 75 Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
Tel: 024 3626 2288 – Mobile: 0938 11 6869
Email: info@hbsvietnam.com – Website: wexpo.vn


Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 16/5/2021 09:08 , Processed in 0.436801 second(s), 87 queries .

© Copyright 2011-2021 ISOFTCO®, All rights reserved
Công ty Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: P6 Tầng 2, Tòa A2, 8 Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên