Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

kho bảo quản thịt heo Đóng

Hotline: 0911622059 ( Kd. Huyền )Thịt heo, thịt heo đông lạnh cần được bảo quản với số lượng lớn, lâu dài và tránh hư hỏng đáp ứng nhu cầu sử dụng cao tren thị trường

Biết được điều đó, Công Ty An Khang — TP. HCM — luôn mang đến cho Quý Khách Hàng những sản phẩm, công trình kho lạnh, kho đông bảo quản thịt chất lượng, cao cấp. Phục vụ đầy đủ các kích thước từ nhỏ đến lớn

Những điều cần biết về kho lạnh bảo quản thịt heo:

* Giai đoạn cấp đông: Thịt Heo sau khi qua phân xưởng chế biến được đưa vào phòng cấp đông có nhiệt độ là:- 35. Sau đó qua đóng gói rồi đưa vào phòng trữ đông có nhiệt độ là:-18

* Giai đoạn Trữ đông: ở giai đoạn này sản phẩm được chuyển vào phòng lạnh, kho lạnh bảo quản. Tại thời điểm này sản phẩm sẽ được bảo quản ở nhiệt độ lạnh là âm 18 độ C đến âm 20 độ C.

* Giai đoạn rã đông: Ở giai đoạn này thì sản phẩm được rã đông ở nhiệt độ mát khoảng 15 độ C, sau đó đưa vào sử dụng.

Chú ý: các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ thì chỉ cần dùng kho bảo quản mát ở nhiệt độ từ 2 đến 5 độ C.



Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 19/4/2024 18:34 , Processed in 0.108775 second(s), 143 queries .

© Copyright 2011-2024 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên