Những ai yêu thích món BBQ sẽ không thể bỏ qua 2 công thức ướp thịt heo đặc biệt này, giúp món thịt nướng trở nên thơm ngon mà mềm, không bị dai cứng nhé!
2 Cách ướp thịt nướng chuẩn vị đầu bếp
Cách ướp thịt heo kiểu truyền thống
Đối với thịt heo, khi sơ chế cần cắt kích thước vừa đủ không quá dày để giúp gia vị ngấm và chín đều khi nướng. Sau khi cắt rửa lại với nước muối loãng.
Công thức #1: thịt nạc vai heo, tỏi băm 1 muỗng, nước tương 4 muỗng, hạt nêm ½ muỗng, đường ½ muỗng, mật ong ½ muỗng, sữa tươi 1 chén, dầu ăn 1 muỗng.
Các bước nướng thịt:
Cách ướp sườn heo nướng kiểu BBQ
Đối với sườn heo, vì thịt sườn dai nên sau khi cắt khúc vừa ăn, bạn nên ướp chung với sữa tươi hoặc coca để thịt được mềm ngon mà không bị dai.
Công thức #2: sườn heo 500g, tỏi băm 1 muỗng, nước tương 4 muỗng, dầu ăn 1 muỗng, hạt nêm ½ muỗng, đường ½ muỗng, coca/sữa tươi 1 chén, mật ong ½ muỗng.
Các bước nướng sườn:
Ngoài công thức hướng dẫn ướp thịt heo trên, bạn có thể sắm ngay những sản phẩm sốt ướp thịt nướng hàng đầu Hàn Quốc từ các hãng nổi tiếng như Beksul, Chungjungone, O’Food cho các loại thịt khác nhau như heo, bò, gà tại cửa hàng Tèobokki vô cùng tiện lợi: sốt ướp thịt nướng
Quý khách mua hàng liên hệ Hotline 0943-121-116 hoặc đến địa chỉ cửa hàng thực phẩm Hàn Quốc Tèobokki Store:
Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h
GMT+7, 20/4/2024 03:24 , Processed in 0.107525 second(s), 143 queries .
© Copyright 2011-2024 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com