Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

8 yếu tố ảnh hưởng đến Giá bán căn hộ chung cư nên biết Đóng

Giá bán chung cư thì tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố, có khách hàng cho giábán sao cao thế, có khách hàng lại cho giá bán chưa phù hợp … nhưng đa phầnkhách hàng hiện nay chỉ dựa vào nhu cầu tài chính trong túi của mình chứ chưacó cái nhìn chuẩn về giá bán căn hộ chung cư mà mình định mua.

Sau đây là: 8 yếu tố ảnh hưởng đến giá bán căn hộ chung cư mà bất cứ ai cũng nênbiết để khi có nhu cầu mua căn hộ có thể tự đánh giá được giá đó là đắt hay rẻ,có chuẩn hay hợp lý chưa bởi giá bán chung cư sẽphụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

1. Cơ cấu giá thành của căn hộ dự án chung cư.

Thông thường cơ cấu giá thành của sản phẩm cănhộ thuộc một dự án chung cư thường bao gồm: tiền thuê đất + giải phóng mặt bằng+ chi phí xây dựng dự án + chi phí cơ sở hạ tầng đi kèm  + chi phí lãi vay+ chi phí bán hàng + lợi nhuận doanh nghiệp …

Đây là cơ sở để chủ đầu tư tính toán để đưa ramức giábán căn hộ chung cư ra thị trường tới tay khách hàng.

2. Yếu tố pháp lý của dự án chung cư.

Tại sao chúng tôi là để yếu tố này lên đầu. Bởivì với 1 dự án chung cư thì yếu tố pháp lý khi mua nhà chung cư là vô cùng quantrọng. Bởi nếu giá có rẻ mà pháp lý không chuẩn thì bạn có mua giá nào bạn cũnggặp bất lợi và thất bại. Vì thế khi mua dự án căn hộ chung cư bạn hãy lựa chọndự án nào có “hồ sơ pháp lý” đầy đủ, rõ ràng, đã tiếnhành xây dựng thô trên 20%, nằm trong khu vực nhiều chung cư có người dân sinhsống…

>>> Tham khảo: “hồ sơ pháp lý dự án chung cư” bao gồm những gì  ?

3. Độ uy tín của chủ đầu tư.

Với những chủ đầu tư uy tín với năng lực thựcsự thì họ luôn quan tâm đến danh tiếng của thương hiệu doanh nghiệp. Vì thếpháp lý của dự án luôn chuẩn chỉ, đầy đủ và rõ ràng.

Giá bán căn hộ chung cư có cao nhưng kháchhàng luôn được an tâm, cam kết và đảm bảo mới bất cứ khoản tiền nào khi bỏ ramua căn hộ của chủ đầu tư đó.

Ví dụ trên thị trường bất động sản Việt Nam cóthể kể đến những chủ đầu tư như: HUD, Vinaconex, Vin Gruop …

4. Vị trí của dự án chung cư.

Một dự án căn hộ chung cư có vị trí đẹp, đắcđịa,  trung tâm thường có giá bán đắt hơn những dự án nằm ở vị trí khôngthuận lợi. Vị trí đẹp trong nội thành, tại những mặt phố lớn, có hệ thống hạtầng xung quanh hoàn hảo sẽ được coi là vị trí vàng.

5. Tiến độ của dự án chung cư

Tiến độ xây dựng dự án chung cư phụ thuộc vàovốn và năng lực của chủ đầu tư. Để có thể xách va li vào nhà đúng thời hạn thìviệc đảm bảo tiến độ xây dựng là vô cùng quan trọng. Mặt khác, tiến độ còn ảnhhưởng tới giá bán. Khi công trình ở giai đoạn xây thô khoảng 20 – 50% khi đặtmua chung cư bạn có thể sở hữu với giá gốc. Còn khi công trình ở giai đoạn xâydựng nhanh, ổn định thì giá bán sẽ cao hơn đợt mở bán trước đó.

6. Hạ tầng tiện ích của dự án chung cư.

Hạ tầng dự án như đường xá to rộng cùng với khudân cư văn minh, hệ thống tiện ích đầy đủ như trường học, bệnh viện, côngviên…. Cơ sở hạ tầng cũng như các dịch vụ tiện ích mà chủ đầu tư triển khaicũng như xung quanh dự án chung cư mà bạn sẽ sinh sống cũng là yếu tố ảnh hưởngđến giá bán cao hay thấp, có nên chấp nhận giá cao để sở hữu căn hộ hay không ?

7. Chất lượng công trình xây dựng chung cư.

Trên hợp đồng mua bán chủ đầu tư cam kết có thểhiện rõ chất lượng công trình như: chủng loại nguyên liệu sử dụng trong quátrình thi công và hoàn thiện. Bạn cũng nên xem xét những tòa nhà lân cận cùngchủ đầu tư để đánh giá chất lượng công trình trong tương lai chính xác hơn.

8. Yếu tố thị trường cũngnhư chính sách liên quan.

Bạn mua căn hộ chung cư vào thời điểm thịtrường tốt hay chầm lắng sẽ ảnh hưởng đến nhu cầu lớn hay nhỏ, các dự án căn hộcó được nguồn cung dư thừa hay khan hiếm sẽ là yếu tố ảnh hưởng đến nguồn cung.Vì thế giá bán cao hay thấp cũng bị ảnh hưởng rất nhiều bởi 2 yếu tố trên.

GỢI Ý THAM KHẢO:

Dự án có giá bán tốt nhất và đang được quan tâmnhiều HOT hiện nay tại Hà Nội 2023: VIHA COMPLEX


Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 22/7/2024 09:25 , Processed in 0.130487 second(s), 143 queries .

© Copyright 2011-2024 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên