Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Khuyến mãi Thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

dây đeo đàn (Xem tin) Đóng

dây đeo đàn

 

Giá: Thỏa thuận

Cùng dây đeo đànghita Buôn Mê Thuột tìm hiểu:

3.    Nên thay 1dây một hay thay cả bộ?
Theo các chuyên gia: bạn nên thay cả bộ chứ không nên thay một dây đàn một. Khithay nguyên một bộ dây đàn Guitar bạn sẽ có âm thanh đồng đều. Nếu thay một dâymột, dây đàn mới thay sẽ không thể có độ giãn như các dây đàn khác, vì vậy âmthanh cũng khó có thể hòa quyện.

4.    Mua dây đàn Guitar tốt ở đâu?
Hiện có rất nhiều cơ sở kinh doanh đàn cũng như chuyên thay và bán dây đàn. Bạncó thể tìm thông tin ở nhiều nguồn khác nhau, nhưng cách tốt nhất là tham giacác cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm chơi Guitar. Ở đây, bạn sẽ dễ dàng tìm thấythông tin mà mình cần (loại trừ những thông tin quảng cáo có chủ định).
Với những bạn mua đàn tạị các trung tâm nhạc cụ uy tín, nên tìm sự tư vấn từchính người bán hàng và thay dây tại cửa hàng.

5.    Kích cỡ dây đàn ảnh hưởng như nào tới tiếngđàn?
Đây là câu hỏi mà mình gặp rất nhiều trong quá trình… bán hàng
Trả lời: kích cỡ dây càng lớn thì càng căng. Dây đàn căng thì volume của tiếngđàn lớn hơn, và độ tập trung của tiếng đàn sẽ tốt hơn . Và tất nhiên là chơiđàn sẽ… tốn sức hơn. Ngoài ra, dây đàn căng thì độ rung khi gảy đàn của dây sẽtập trung hơn(dây dao động với 1 vòng cung nhỏ hơn dây mềm) à tiếng đàn đỡ bịbuzz(tiếng rè khi dao động của dân đàn chạm vào phím hoặc mặt cần trong quátrình dây dao động). Dây đàn bé thì sẽ có những hiệu quả ngược lại.
Tóm lại là: dây to thì khó chơi, dây bé thì dễ buzz.

6.   Chất liệu dây đàn và tiếng đàn.
Có rất nhiều loại đàn: nylon, acoustic, electric. Mỗi loại đàn này cũng có rấtnhiều loại dây và hãng làm dây. Mỗi loại dây khác nhau thì thường có hiệu quảâm thanh khác nhau, tuy nhiên vẫn có 1 số điều cơ bản.
– Dây bọc đồng (Bronze wound): là loại dây acoustic phổ biến. Cho ra chất âmsáng nhất (khi còn mới). Ở nước ngoài thường dùng cho việc thu âm. Lý do: bềmặt của loại dây này bị mất rất nhanh sau vài giờ chơi. Tuy không đến nỗi phảithay dây, nhưng sẽ cho ra tiếng đàn tối hơn so với lúc mới thay.
– Dây bọc đồng phot pho (Phosphor Bronze Wound): là hợp kim của đồng và phốtpho. Loại dây này có tiếng ấm chứ ko sáng như dây Bronze. Đồng thời chất âm củanó cũng kéo dài lâu hơn.
– Dây thép bọc Silk (Silk & Steel): hay còn gọi là dây nylon. Các dâytreble được làm từ nylon. Các dây bass có lõi là các sợi nylon gần giống “lụa”,được bọc ngoài bằng đồng mạ bạc (hoặc nhiều chất liệu khác). Không căng như dâykim loại, mà khá mềm, classical tone.

>>>Xem thêm dây đeo đànda Đăk Lăk, dây đeo đàn da bmt


Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 4/8/2020 06:50 , Processed in 0.046800 second(s), 16 queries .

© Copyright 2011-2020 ISOFTCO®, All rights reserved
Công ty Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: P6 Tầng 2, Tòa A2, 8 Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên