Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Khuyến mãi Thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

Long Thành (Xem tin) Đóng

Long Thành

 

Giá: 980.000.000đ

Trong khoảng thời gian dự án sân bay quốc tế được phê duyệt. Tình hình bất động sản của Long Thành có những chuyển biến đáng ghi nhận. Trong đó, phân khúc đất nền Long Thành chịu ảnh hưởng khá đáng kể của dự án sân bay khi tăng cả về giá cũng như độ thu hút các nhà đầu tư. Đây là một dấu hiệu đáng ghi nhận của thị trường bất động sản Đồng Nai nói chung và Long Thành nói riêng.
>> Dự án phú mỹ central port


Những tác động của sân bay quốc tế đến đất nền Long Thành
Sân bay quốc tế Long Thành được xem là đòn bẩy lớn nhất khiến đất nền khu vực này tăng giá và thu hút nhiều người quan tâm. Nhờ tiềm năng vốn sẵn có, trước thời điểm khởi công xây dựng sân bay, Long Thành đã là một địa điểm bất động sản thu hút. Tuy nhiên sau khi sân bay được khởi công xây dựng, Long Thành nóng hơn gấp nhiều lần, thậm chí các nhà đầu tư phía Bắc cũng muốn có được đất nền Long Thành.
>> Phú Mỹ central port
Nhiều người đặt hy vọng vào đất nền ở Long Thành vì theo dự báo của các chuyên gia bất động sản. Sau khi sân bay hoàn thành, sẽ làm cho bộ mặt của tỉnh Đồng Nai chuyển biến theo chiều hướng tích cực hơn. Chính điều đó đã khiến họ chấp nhận bỏ vốn lớn, rủi ro cao để có được đất nền khu vực này. Các chuyên gia lớn của ngành bất động sản cũng rất tin tưởng vào khả năng sinh lời của vùng khiến cho mức giá càng chát hơn.
Giá đất nền theo thống kê từ năm 2018 cho đến nay đã tăng rất nhiều so với giai đoạn trước. Đặc biệt ở giai đoạn từ cuối năm 2018 đến quý 1 năm 2019 mức giá đã tăng khoảng 30%, nhiều khu vực gần sân bay, mức giá tăng lên đến 50%. Và chắc chắn đến khi sân bay hoàn thành, giá đất còn tăng cao hơn rất nhiều. Chính điều này đã khiến người dân và các nhà bất động sản tầm trung đổ xô đi mua đất.

Sân bay xây dựng khiến cho đất nền khu vực Long Thành bán dễ hơn
Hiện tại, dù giá có tăng nhưng mức giá vẫn nằm dưới mức tiềm năng mà đất nền Long Thành mang lại. Sau khi sân bay hoàn thành với công suất 100 triệu lượt khách/ năm và 5 triệu tấn hàng hóa. Khu vực Long Thành sẽ trở thành khu thương mại, kinh tế, dịch vụ, hậu cần sầm uất chỉ đứng sau thành phố Hồ Chí Minh mà thôi.
Tuy nhiên, việc giá đất được thổi bùng lên quá nhanh cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro không lường trước được. Người mua đất cần tìm hiểu kỹ về giá trị thực, giấy tờ pháp lý trước khi mua để tránh những mất mát không đáng có.
Sân bay xây dựng cũng khiến cho đất nền khu vực Long Thành bán dễ hơn. So với giai đoạn trước, thị trường bất động sản Long Thành khá ảm đạm, thì đến thời điểm hiện tại đã vô cùng nhộn nhịp. Hàng này có hàng chục lượt người ra vào các khu dự án xem đất và quyết định mua của người mua cũng diễn ra nhanh hơn.
Điều đơn giản là người mua đất đã thấy rõ được những tiềm năng mà đất nền Long Thành đem lại cho họ. Cho dù họ mua để ở hay mua để đầu tư thì đều có lợi như nhau. Sân bay Long Thành chính là chất xúc tác hiệu quả nhất cho thị trường bất động sản Long Thành, Đồng Nai.

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 15/7/2020 13:02 , Processed in 0.046800 second(s), 16 queries .

© Copyright 2011-2020 ISOFTCO®, All rights reserved
Công ty Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: P6 Tầng 2, Tòa A2, 8 Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên