Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

Laptop Dell Đóng

Laptop Dell

 

Giá: 32đ

[Sản phẩm cùng chủng loại]

Dell Có 3 loại laptop thường xuyên bị hư pin. Laptop Dell Latitude E7440, Laptop Dell Latitude E7450 và Laptop Dell Latitude E7420 3 em nay hay bị lổi pin và bàn phím nhé.
Cách nhận biết pin laptop hay bị hư

Pin laptop cũng như bao linh kiện điện tử khác cũng có hạn sử dụng, sẽ đến lúc nào đó sẽ bị hỏng và cần được thay thế mới. Vậy nên tình trạng pin laptop bị chai sau một thời gian dài sử dụng là điều chắc sẽ xảy ra. Nhưng làm thế nào để biết pin laptop bị chai và thời điểm nào cần phải thay pin mới thì không phải ai trong chúng ta cũng biết được.


Làm thế nào để biết pin laptop Dell Latitude  E7440 bị chai?Về cơ bản, việc cảm nhận dung lượng pin sử dụng hàng ngày có sự suy giảm nhưng không quá đột ngột, mà diễn ra ra từ từ một thời gian dài. Đến lúc nào đó pin laptop bị chai đến mức dung lượng pin cực thấp thì cơ chế trong Windows sẽ đưa ra cảnh báo pin đã hỏng và đi kèm theo một vài khuyến cáo nên thay thế pin mới. Còn vấn đề pin laptop chúng ta chai đến mức độ nào thì phải cần đến một số phần mềm chuyên dụng có thể kiểm tra % mức độ chai pin của laptop như Everest Ultimate Edition, BatteryMon,  BatteryCare …Cảnh báo từ Windows về pin laptop Dell E7450Đến một nào đó khi pin laptop đạt tới mức dung lượng đủ thấp, Windows sẽ đưa ra cảnh báo cho bạn biết pin laptop bị chai. Bạn sẽ nhận thấy một chữ X màu đỏ xuất hiện ở biểu tượng sạc pin ở khay hệ thống. Khi click vào đó, bạn thấy hiện lên dòng khuyến cáo "Consider replacing your battery" nên cân nhắc thay pin của Windows. Đồng thời theo đó cũng cảnh báo rằng laptop của bạn có thể tắt đột ngột do gặp vấn đề về pin.


Nhận biết pin laptop Dell E7420 bị chai bằng phần mềm kiểm tra BatteryInfoView BatteryInfoView của NirSoft là phần mềm kiểm tra pin laptop còn dung lượng sử dụng bao nhiêu được khuyên dùng có tính năng thông báo độ hao mòn pin, dung lượng pin hiện tại bao nhiêu để bạn có thông tin chính xác nhất tình trạng chai pin laptop của mình.


Cách phục hồi pin laptop bị chai như thế nào?Khi pin laptop bị chai, các kỹ thuật viên sẽ kiểm tra mạch pin. Nếu mạch pin vẫn còn hoạt động tốt, kỹ thuật viên sẽ thay cell pin laptop bị chai bằng các cell pin mới. Nếu mạch pin laptop bị hư hỏng, thì kỹ thuật viên sẽ tư vấn khách hàng thay pin laptop mới khi việc sửa chữa không đảm bảo độ ổn định cho pin laptop.Cách sửa pin laptop có ưu nhược điểm gì?- Giữ lại được mạch pin zin của laptop
- Giá sửa sửa pin laptop rẻ hơn là mua pin laptop chính hãng.
- Vẫn đảm bảo được dung lượng pin lên đến 90% so với pin lúc ban đầu mua mới.

Trung tâm sửa laptop Doctor Laptop chuyên các dịch vụ sửa chữa – thay thế pin laptop:
  • Sửa chữa pin laptop
  • Thay cell pin laptop
  • Sửa pin laptop sạc không đầy 100%
  • Cung cấp các pin laptop thay thế cho tất cả các dòng laptop hiện có của Acer, Asus, Dell, Hp, Lenovo, Sony, Toshiba, Samsung, Sony Vaio…
  • Chuyên kinh doanh pin laptop chính hãng, pin zin có đầy đủ tem phiếu bảo hành chính hãng
  • Thay pin laptop lấy liền tại chỗ chỉ 10 phút, miễn phí công thay thế.

Nguồn Tham Khảo :


Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 25/10/2021 02:21 , Processed in 0.093601 second(s), 78 queries .

© Copyright 2011-2021 ISOFTCO®, All rights reserved
Công ty Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: P6 Tầng 2, Tòa A2, 8 Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên