Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

Siêu lợi ích của bá bệnh cho nam giới [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 14/12/2019 11:04:46

Liệupháp thay thế nội tiết tố nam testosterone được cho là có thể cải thiện mật độkhoáng xương (BMD). Tuy nhiên, nếu sử dụng lâu dài testosteronecó khả năng gây ung thư và thường gây ra chứng loãng xương thứ phát. Sự thay thếphù hợp testosterone từ chiết xuất cao bá bệnh được nghiên cứulà khá an toàn cho việc bổ sung nội tiết tố nam và phòng ngừa loãng xương.

Tại sao bá bệnh đượcdùng để thay thế testosterone?

Androgensđóng vai trò quan trọng trong việc hình thành xương thông qua thụ thể androgen(AR) có trong hầu hết các tế bào xương. Testosterone hoạt động cả trực tiếp vàgián tiếp thông qua AR và sau quá trình aromatization, thông qua thụ thểestrogen (ER), tương ứng. Ở bệnh nhân thiếu androgen, tinh hoàn không thể tạora mức độ sinh lý của androgen đặc biệt là testosterone do sự phá vỡ một hoặcnhiều mức của trục tinh hoàn-tuyến yên-tinh hoàn. Lựa chọn điều trị hội chứngthiếu hụt androgen là liệu pháp thay thế testosterone.

Tuynhiên, tác dụng phụ của testosterone có thể gây phiền hà cho bệnh nhân nhưngưng thở khi ngủ, đa hồng cầu, nhiễm độc gan và quan trọng hơn là nguy cơ pháttriển ung thư. Ung thư phụ thuộc nội tiết tố như ung thư tuyến tiền liệt di cănvà ung thư vú có thể được kích thích trong quá trình điều trị bằngtestosterone. Testosterone không được khuyến cáo cho những người có yếu tố tiềmẩn hoặc có nguy cơ cao mắc ung thư. Do đó, một sự thay thế cho testosterone nênđược khuyến cáo cho những bệnh nhân này. Dựa trên các nghiên cứu trước đó, bá bệnhcó thể làm tăng nồng độ testosterone và bảo tồn hàm lượng canxi trong xương.

Tìmhiểu thêm về cao bá bệnh tại đây http://www.novaco.vn/cao-ba-benh-s133.html

Gầnđây, đã có báo cáo rằng bá bệnh có thể ngăn ngừa mất canxi xương và đã được chứngminh là liệu pháp thay thế tiềm năng cho bệnh loãng xương thiếu androgen. Bá bệnhcũng đã cho thấy khả năng kích hoạt 17Enzyme α -hydroxylase lyase (CYP17) sẽlàm tăng mức độ testosterone. CYP17 là enzyme P450 xúc tác bước cuối cùng củaquá trình sinh tổng hợp androgen ở cả tinh hoàn và tuyến thượng thận.

Mộtsố nghiên cứu đã chỉ ra tác dụng tăng cường testosterone hoặc androgen của câybá bệnh trên cơ thể động vật. Trong đó bá bệnh được chỉ ra là giúp tăng cườngđiều hòa nội tiết tố nam, tăng số lượng và chất lượng tinh  trùng. Các thử nghiệm trên cơ thể người có biểuhiện suy giảm chức năng sinh dục cho thấy cải thiện triệu chứng của bệnh nhâncũng như nồng độ huyết thanh testosterone. Những kếtquả thử nghiệm này cho thấy tiềm năng của bá bệnh như là một thay thế tự nhiêncho testosterone.

Trongcác nghiên cứu bổ sung lại chỉ ra rằng các hoạt chất trong cây bá bệnh chỉ cóthể hoạt động để để khắc phục tình trạng thiếu hụt androgen bằng cách kíchthích tinh hoàn sản xuất testosterone. Nghiên cứu cũng chỉ ra chiết xuất cao dượcliệu bá bệnh khi bổ sung cũng không tạo ra bất kỳ tác dụng phụ nào.

Tìmhiểu thêm về nguồn dược liệu uy tín tại đây http://www.novaco.vn/cao-duoc-lieu/


Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 27/9/2022 10:51 , Processed in 0.218400 second(s), 131 queries .

© Copyright 2011-2022 ISOFTCO®, All rights reserved
Công ty Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: P6 Tầng 2, Tòa A2, 8 Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên