Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

Gia công sản xuất thực phẩm chức năng cho huấn luyện viên thể thao [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 28/5/2019 10:03:56

gia-cong-thuc-pham.jpg


Việc sử dụng các sản phẩm thảo dược hiện nay đang có nhu cầu ngày càng cao. Nguồn gốc của một số loại thuốc  và các chất bổ sung thảo dược cho thấy độ an toàn và hiệu quả. Một số sản phẩm có nguồn gốc từ các chiết xuất dược liệu tự nhiên chứng minh sự hữu ích trong môi trường thể thao, đảm bảo độ an toàn và hiệu quả cho các đối tượng luyện tập thể dục thể thao.


Theo trung tâm an toàn thực phẩm và dinh dưỡng của tổ chức FDA cho biết thực hành sản xuất tốt để đảm bảo độ tinh khiết và hiệu quả của sản phẩm trong tổng quan chếđộ ăn uống của các vận động viên thể thao được đặc biệt quan tâm. Đặt tiêu chuẩn cho các chất bổ sung có nghĩa là một lượng thảo dược được chỉ định là có thể phát hiện, đo lường được và được biết là có phản ứng sinh học trong cơ thể.


Ngành công nghiệp  sản xuất thực phẩm chức năngtừ thảo dược đã có những bước tiến cho cải tiến liên quan đến chất lượng sản phẩm. Hiệp hội Thực phẩm Dinh dưỡng Quốc gia thử nghiệm ngẫu nhiên các sản phẩm được sản xuất bởi các thành viên của mình. Hiệp hội cũng có kế hoạch bắt đầu chứng nhận các nhà máy cứ sau 3 năm sử dụng các quy trình sản xuất tốt tương tự do FDA đề xuất, mặc dù các nhà sản xuất không bắt buộc phải thuộc về tổ chức này.


Ngoài Hiệp hội Thực phẩm Dinh dưỡng Quốc gia, Hoa Kỳ Phạmacopeia (USP) đặt ra cáctiêu chuẩn cho dược phẩm, vitamin và khoáng chất. USP, một tổ chức tư nhân, philợi nhuận, đã bắt đầu sản xuất chuyên khảo về các loại thảo mộc tổng hợp bằngchứng về hiệu quả và tiêu chuẩn chi tiết về chất lượng, sức mạnh và độ tinh khiếtcủa sản phẩm cuối cùng. Việc chấp nhận các tiêu chuẩn này là tự nguyện và cácnhà sản xuất tuyên bố đáp ứng chúng không được kiểm tra ngoại trừ phản hồi khiếu nại.


Nếumột vận động viên muốn dùng một loại thảo dược bổ sung, ban nên sử dụng một sảnphẩm tiêu chuẩn. Các sản phẩm nên có tên khoa học và số lượng thực vật được xácđịnh rõ ràng trên nhãn. Tên và địa chỉ của nhà sản xuất, số lô và ngày hết hạn phải được đánh dấu rõ ràng.


Với các rủi ro về độc tính và tương tác thuốc, các câu hỏi liên quan đến việc sử dụng các chất bổ sung thảo dược là rất cần thiết khi một nhà cung cấp dịch vụ chămsóc sức khỏe có một lịch sử đầy đủ. Các vận động viên nên tham khảo ý kiến bácsĩ về các tương tác thuốc tiềm ẩn trước khi bổ sung thực phẩm chức năng từ thảo dược.


Hiện các nhà máy gia công sản xuất thực phẩm chức năng giành riêng cho đối tượng là các vận động viên thể thao đang đáp ứng ngày càng cao nhu cầucủa con người. Mặc dù chưa có tài liệu nào đưa ra việc sử dụng các thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ thảo dược có thể gây tác dụng phụ cho các vận động viên thểthao, tuy nhiên họ nên được khuyên ngừng dùng thực phẩm chức năng ngay lập tức nếu tác dụng phụ xảy ra. Huấn luyện viên thể thao và bác sĩ phải nhận thức được rằng việc sử dụng thảo mộc có nguồn gốc thảo dược là thành phần chính của y học dân gian phải được kiểm duyệt rõ ràng.


Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 11/8/2022 23:56 , Processed in 0.156000 second(s), 136 queries .

© Copyright 2011-2022 ISOFTCO®, All rights reserved
Công ty Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: P6 Tầng 2, Tòa A2, 8 Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên