Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

Gia công cao dược liệu từ thảo dược thiên nhiên [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 24/5/2019 10:10:00

gia-cong-tpcn.jpg


Cây thuốc thiên nhiên đã cung cấp nguồn nguyên liệu dược lớn trong hàng ngàn năm và tiếp tục là một nguồn tuyệt vời của các sản phẩm dược phẩm mới. Tuy nhiên, có một mối quan tâm rộng rãi về sự an toàn, hiệu quả và chất lượng của thuốc thảo dược. Hiện nay, nhiều quốc gia bắt đầu quan tâm về sự cần thiết của các hướng dẫn quy định cho việc xây dựng, dịch vụ gia công cao dược liệu và sử dụng chúng.


Do nhu cầu về các sản phẩm dược phẩm có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên ngày càng tăng cao nên đòi hỏi các sản phẩm dược phẩm phải đáp ứng được yêu cầu chất lượng cũng như số lượng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.


Việc sản xuất các loại thuốc thảo dược bao gồm các phương pháp canh tác và sau thu hoạch đầy đủ cũng như xác định thực vật của các loại thuốc thực vật. Đối với các sản phẩm cuối cùng của thảo dược có giá trị gia tăng, các quy trình chiết xuất thích hợp (nghĩa là về mặt hoạt tính sinh học), tiêu chuẩn hóa chiết xuất, lựa chọn và điều chỉnh các quy trình sấy điều kiện hoạt động và thiết kế các công thức dược phẩm cũng là cần thiết.


Những thách thức liên quan đến an toàn, hiệu quả và chất lượng của thuốc thảo dược do sự phức tạp của chiết xuất đã được đưa ra. Hiểu được tầm quan trọng của việc cung cấp liều lượng chính xác của các chất điều trị thảo dược, việc sản xuất các chất chiết xuất từ ​​cây khô được thảo luận tiếp theo tập trung vào: bước làm khô bao gồm công thức của dung dịch được sấy khô (bao gồm chiết xuất thảo dược) và chất lượng chiết xuất khô.


Liên quan đến các công nghệ có sẵn để điều chế chiết xuất cây dược liệu khô, sấy phun được mô tả đặc biệt. Kỹ thuật này được sử dụng phổ biến nhất trong ngành chế biến thảo dược do khả năng tạo ra các sản phẩm hạt với thông số kỹ thuật chính xác trong hoạt động liên tục. Một số nghiên cứu chính về ảnh hưởng của điều kiện vận hành và thành phần thức ăn đến năng suất của quá trình sấy phun và tính chất hạt sau đó được tóm tắt.


Để sản xuất viên nén bằng cách nén trực tiếp, bột khô thảo dược ổn định với đặc tính dòng chảy tốt được yêu cầu. Do đó, ảnh hưởng của các biến xử lý khác nhau đến tính ổn định và khả năng chảy của chiết xuất khô cũng được trình bày. Công thức của các dạng bào chế rắn, dựa trên chiết xuất thực vật sấy khô, để phân phối thông thường và điều chế sau đó được xem xét.


Bên cạnh đó, các chiến lược hiện có để điều chỉnh việc cung cấp thuốc của chiết xuất thực vật cũng được mô tả.  Bên cạnh đó,các chiến lược hiện có để điều chỉnh việc cung cấp thuốc của chiết xuất thực vật cũng được mô tả.


Hiện nay trên thị trường đang có hàng loạt các sản phẩm từ các loại thảo mộc thô (khô hoặc tươi) đến các loại dược liệu với các mức độ chế biến khác nhau như chiết xuất, nấu cao. Một số nhà máy dược phẩm đang phát triển phương pháp chiết xuất dược liệu và nhận nấu cao dược liệu thuê .


Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 12/8/2022 01:47 , Processed in 0.124800 second(s), 136 queries .

© Copyright 2011-2022 ISOFTCO®, All rights reserved
Công ty Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: P6 Tầng 2, Tòa A2, 8 Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên