Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

Làm thế nào atiso giúp giảm huyết áp? [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 16/5/2019 09:42:59

cao-atiso.jpeg


Theo thống kê của hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ mỗi năm có khoảng 75 triệu người bị mắc chứng huyết áp thấp. Huyết áp giảm đột ngột có thể gây ra sự gián đoạn trong việc cung cấp máu cho tim, thận, não. Nếu người bị huyết áp thấp mà không được kiểm soát có thể gây ra nguy hiểm cho tính mạng người bệnh. Để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị huyết áp thấp, người ta đã tìm ra phương pháp tự nhiên sử dụng dược liệu cao atiso nước để kiểm soát các vấn đề này. Vậytác dụng của atiso với bệnh huyết áp thấp cụ thể như thế nào sẽ được chúng tôicung cấp trong bài viết bên dưới.


Người bị huyết áp thấp có biểu hiện gì?


Huyết áp được biểu thị bằng đơn vị milimet thủy ngân (mmHG) và được phân phối dưới dạng hai số khác nhau: một số cao hơn đo áp lực đối với thành động mạch trong nhịp tim và số thấp hơn, đó là áp suất giữa nhịp đập trái tim. Huyết áp bình thường được xác định là dưới 120/80 mmHg, trong khi huyết áp thấp được coi là mức dưới 90/60 mmHg. Các triệu chứng tiêu cực của huyết áp thấp bao gồm:


·        Chóng mặt

·        Ngất xỉu

·        Mất khả năng tập trung

·        Nhìn mờ hoặc méo

·        Buồn nôn

·        Mệt mỏi


Đôi khi một người có thể có triệu chứng huyết áp thấp khi họ đi từ vị trí ngồi rồi đột nhiên đứng dậy. Dạng này được gọi là hạ huyết áp thế đứng. Thông thường, dạng huyết áp thấp này không nguy hiểm trừ khi thay đổi vị trí khiến huyết áp của một người giảm nhanh chóng, điều này có thể dẫn đến ngất xỉu.


Trong tình huống cực đoan, huyết áp thấp có thể dẫn đến sốc. Một người bị sốc cần được chăm sóc y tế khẩn cấp ngay lập tức, vì sẽ làm giảm lưu lượng máu trên khắp cơ thể có khả năng gây tổn thương cho các cơ quan.


Thông thường, hầu hết những người bị huyết áp thấp không cần dùng thuốc hoặc các biện pháp can thiệp y tế khác để tăng huyết áp. Nhưng nếu bạn lo lắng về huyết áp của mình, đang gặp một số triệu chứng được liệt kê ở trên và loại trừ các tình trạng tiềm ẩn có thể là nguyên nhân, có rất nhiều thay đổi lối sống tự nhiên bạn cóthể thực hiện để giúp tăng huyết áp. Nổi bật là phương pháp sử dụng thảo dược thiên nhiên atiso.


Tác dụng của atiso với bệnh huyết áp thấp


Chiết xuất atisô có thể hỗ trợ những người bị huyết áp cao, tăng huyết áp ở những người bị huyết áp thấp và kiểm soát các vấn đề tim mạch hiệu quả. Một nghiên cứu trên 98 người đàn ông bị huyết áp thấp cho thấy tiêu thụ chiết xuất atisô hàng ngày trong 12 tuần làm tăng huyết áp tâm trương và tâm thu trung bình lần lượt là2,76 và 2,85 mmHg. Tuy nhiên, các nghiên cứu trên ống nghiệm và động vật chỉ ra rằng chiết xuất atisô thúc đẩy enzyme eNOS, có vai trò mở rộng mạch máu. Ngoài ra, atisô là một nguồn kali tốt, giúp điều hòa huyết áp.


Mặc dù lợi ích của chiết xuất cao dược liệu đặc atiso đã được thử nghiệm chứng minh, tuy nhiên hiện kết quả của các nghiên cứu này vẫn chưa được công bố rộng rãi. Do đó nếu bạn muốn sử dụng atiso cho các vấn đề huyết áp thấp, tim mạch cần phải hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng.


Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 12/8/2022 01:36 , Processed in 0.124801 second(s), 136 queries .

© Copyright 2011-2022 ISOFTCO®, All rights reserved
Công ty Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: P6 Tầng 2, Tòa A2, 8 Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên