Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Khuyến mãi Thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

TẤM CHỐNG KHÓI BÀN THỜ HCM- MINH PHÚ ĐÓN TẾT [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 12/1/2019 16:15:13
TẤM CHỐNG KHÓI BÀN THỜ HCM- MINH PHÚ ĐÓN TẾT

TẤM CHỐNG KHÓI BÀN THỜ HCM- MINH PHÚ ĐÓN TẾT. Hằng năm, tết được tổ chức vào mồng 1 tháng 1 âm lịch trên đất nước Việt Nam chúng ta, những nhưng con xa quê xa xứ cũng ồ ạt cùng nhau ăn tết vui chơi. Tết là ngày được gọi ngày đoàn tụ sung họp bên gia đình, nhưng cũng là thêm 1 tuổi mới với sự lo toan công việc. Tết đến ai cũng đua nhau tu sửa cho khuôn viên nhà mình một thứ gì đó mới lạ, những sản phẩm được trang trí cho căn nhà thì phải nhắc tới tấm chắn khói bàn thờ. Tấm chắn khói bàn thờ là một trong những sản phẩm có thương hiệu lớn tại thành phố Hồ Chí Minh. Nó có thể giúp gia đình bạn bảo vệ được trần nhà khỏi những vết ố bẩn hay tàn nhang bốc lên, ngoài ra với những nét đẹp được thiết kế hoa văn kỹ xã sẽ giúp khuôn viên nhà bạn lịch lãm hơn.

Tấm Chắn Khói Minh Phú


Năm mới tết đến là ngày sung họp bên nhau cũng như thăm hỏi họ hàng anh em chú bác, bạn bè gân xa. Những lời chúc tốt đẹp nhất, mừng tuổi mới cũng như cúng đóm tết cổ truyền dân tộc. Vậy việc hái lộc ngày nay đã có những quan niệm trái chiều so với trước đó là: - Việc hái lộc không nên vì có thể có những cành lộc có "Vong" (linh hồn) bám theo. Khi chúng ta hái lộc về vô tình sẽ mang "Vong" về theo, nếu "Vong" tốt thì không sao nhưng nếu "Vong" xấu thì có thể làm cho nhà cửa chúng ta không may mắn... Đây là vấn đề mang tinh Duy tâm tuy nhiên nó cũng có cái lý của nó. - Tiếp theo việc hái lộc đôi khi làm ảnh hưởng đến cây xanh cảnh quan đô thị vì tâm lý mọi người đều muốn đem thật nhiều lộc về nhà cầu may, do vậy đã không ít trường hợp làm hỏng hết cây cối gây ảnh hưởng đến môi trường... - Cuối cùng việc hái lộc đôi khi dẫn đến xô xát do việc tranh cướp hoặc hái "trộm" lộc trong các cơ quan nhạy cảm như Ngân hàng chẳng hạn... Những việc làm này không biết có mang lại may mắn không nhưng nó phản ánh mặt xấu của Văn hóa ứng xử của những người trong cuộc...

Xem thêm sản phẩm tại đây: Tấm chắn khói bàng thờ giá rẻ

Tấm Chắn Khói Minh Phú

Minh Phú Là một trong những cửa hàng chuyên cung cấp buôn bán tấm chắn ám khói bàn thờ thờ giá sỉ lẻ, nhằm đưa đến cho quý khách những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

Thông Tin Liên Hệ:Tấm chống ám khói Minh Phú

Địa chỉ: Áp 3 xã Bình chánh- Huyện Bình Chánh- TpHCM
Tel: 0984 620 788
Email: Tamchongamkhoihcm@gmail.com
Website: Tamchankhoibantho.com
Website: Tamchongamkhoihcm.com

Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 12/7/2020 13:36 , Processed in 0.358801 second(s), 131 queries .

© Copyright 2011-2020 ISOFTCO®, All rights reserved
Công ty Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: P6 Tầng 2, Tòa A2, 8 Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên