Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Khuyến mãi Thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

Tiện ích của camera giám sát hành trình cho ô tô [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 26/11/2018 17:18:52
Camera giám sát hành trình là thiết bị giám sát hữu ích cho ô tô. Camera giám sát hành trình có rất nhiều tiện ích đặc biệt giúp mang đến cho chủ xe nhiều lợi ích.
Camera giám sát hành trình có tính năng quay hình rõ nét

Smartphone là sản phẩm hầu như ai cũng có. Song song với sự phát triển của công nghệ, Smartphone ngày càng được tích hợp nhiều tính năng. Tuy nhiên nếu so sánh giữa camera giám sát hành trình và smartphone thì camera hành trình vẫn có ưu thế nổi trội hơn về tính năng quay phim, ghi hình.

Những chiếc smartphone không phải được thiết kế để theo dõi lộ trình trên đường. Smartphone dù có được trang bị máy ảnh tốt đến thế nào thì cũng không thể thay thế được camera hành trình. Nếu so smart với những camera hành trình hiện đại thì sự chênh lệch về chất lượng video. Do chúng không có ống kính lớn và góc quay không đủ rộng nên việc ghi hình lại sẽ không rõ nét như thiết bị giám sát hành trình. Vì vậy việc tiết kiệm chi phí lắp đặt camera hành trình bằng smartphone là việc làm không khoa học.

Ngoài ra các camera hành trình còn có độ phân giải cao cùng nhiều tính năng chế độ khi ghi hình như ghi đè, cắt nhỏ đoạn phim quay lại,… mang lại nhiều tiện ích hơn cho người dùng.

Hiện nay, các camera giám sát hành trình ngày càng trở nên phổ biến và có nhiều tính năng thông minh hơn. Việc sử dụng thiết bị này sẽ giúp ghi hình lại lộ trình tham gia giao thông dễ dàng, đặc biệt trong trường hợp không may gặp phải các sự cố.

Camera giám sát hành trình tích hợp nhiều tính năng

Hiện nay, các dòng camera hành trình được thiết kế tích hợp nhiều tính năng hiện đại. Những tính năng mà các camera hành trình hiện đang có như phát hiện va chạm trong cả trường hợp xe đang đỗ trong bãi, thông báo về smartphone cho chủ xe qua các kết nối cloud, thao tác giọng nói, bật/tắt tính năng ghi âm bằng cách vẫy tay trước mặt,…

Các thiet bi giam sat hanh trinh cũng có góc quay rộng cho phép tài xế quan sát dễ dàng hơn mọi thứ xung quanh, hạn chế tối đa nguy cơ va chạm vào các phương tiện hay vật cản trở khác.

Những lợi ích trên, việc sắm một camera hành trình là cần thiết và nên làm nếu bạn muốn việc lưu thông an toàn hơn. Khi chọn mua, bạn nên chọn những địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN HC – PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SMARTPARKING

Địa chỉ: 131H Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 043 792 0574


Hotline: 0983 115 115

Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 29/5/2020 13:16 , Processed in 0.390001 second(s), 133 queries .

© Copyright 2011-2020 ISOFTCO®, All rights reserved
Công ty Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: P6 Tầng 2, Tòa A2, 8 Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên