Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Khuyến mãi Thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

Sạc laptop Lenovo Chính Hãng an toàn sử dụng [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 16/4/2018 10:46:55
Sạc laptop LenovoChính Hãng  Một cựu nhà thầu làm việc tại Cục Quản lý An ninh Vận tải Hoa Kỳ (TSA) đã bị kết án 2 năm tù vì đã làm giả các cơ sở dữ liệu của liên bang sau khi biết anh ta bị đuổi việc.

Douglas James Duchak, 47 tuổi, đã bị kết án ngày 11 tháng 1 bởi thẩm phán Tòa án Hoa Kỳ David M. Ebel. Anh ta cũng đã bị buộc phải trả hơn 60.000 đô la tiền bồi thường và phục vụ ba năm giám sát sau khi hoàn thành án tù. Ông đã nhận tội vào ngày 19 tháng 10 năm 2010, khoảng bảy tháng sau khi bị truy tố .

Theo lời đề nghị của ông ta, bắt đầu vào tháng 8 năm 2004, Duchak đã làm việc cho một nhà thầu chính phủ để làm việc như một nhà phân tích dữ liệu tại Trung tâm Hoạt động Colorado Springs Operations Center của TSA. CSOC tải dữ liệu mà nó nhận được từ Cơ sở dữ liệu Kiểm soát Khủng bố của chính phủ liên bang và Mạng thông tin bảo hành dịch vụ Marshal của Hoa Kỳ vào các máy chủ của nó. Duchak làm việc ở đó trong năm năm và chịu trách nhiệm tiếp nhận thông tin từ các cơ sở dữ liệu của chính phủ liên bang và chuẩn bị thông tin đó để tải lên cơ sở dữ liệu kiểm tra của TSA.

Vào ngày 12 tháng 8 năm 2009, Duchak được cho biết trách nhiệm của anh ta được trao cho một nhân viên khác, và anh ta sẽ thực hiện các công việc khác trong tương lai. Ông bắt đầu đào tạo nhân viên mới về cách tải thông tin từ cơ sở dữ liệu của chính phủ. Vào ngày 15 tháng 10 năm 2009, nhà thầu thông báo Duchak rằng vị trí của ông đã bị loại và việc làm của ông tại trung tâm TSA sẽ bị chấm dứt trong vòng 15 ngày.
Trong cuộc trả đũa, Duchak thừa nhận, ông đã truy cập cơ sở dữ liệu nhạy cảm vào ngày 22 tháng 10 năm 2009 và xóa mã hướng dẫn từ chương trình. Mã này là cần thiết để định dạng ngày tháng của thông tin sinh đã nhận được liên quan đến thông tin cơ sở dữ liệu của lệnh bắt giữ.

Bốn ngày sau, người thay thế Duchak đã quan sát thấy những gì anh ta cho là mã trái phép, làm gián đoạn chức năng kiểm tra an ninh của TSA. Nhân viên TSA ngừng chức năng máy tính cho đến khi họ có thể xác định nguồn gốc và phạm vi của các vấn đề. Cùng ngày đó, bị đơn đã được liên lạc và thông báo rằng anh ta không nên trở lại làm việc.

SạcLaptop Hp Chính Hãng

Một cuộc điều tra cho thấy mã trái phép đã được tạo ra và được gửi bởi Duchak ngày 23 tháng 10 năm 2009 nhằm cố gắng gây thiệt hại cho cơ sở dữ liệu của TSA.

"Các nỗ lực hợp tác của FBI và Bộ An ninh Nội địa cho thấy mối quan hệ đang làm việc giữa các cơ quan điều tra liên bang nhằm chống lại mọi hành vi vi phạm liên bang", FBI Special Agent Charge James Davis, phát biểu trong một tuyên bố. "Cuộc điều tra này nhấn mạnh việc tận dụng các nguồn lực thực thi pháp luật của liên bang để bảo vệ công chúng khỏi những người có xu hướng có khả năng đặt các công dân Hoa Kỳ vào tình trạng nguy hại."
Bây giờ khi Apple cuối cùng đã tiết lộ iPhone 4 được chờ đợi từ lâu, sự chú ý chắc chắn sẽ chuyển sang iPad thế hệ kế tiếp và các sản phẩm khác mà công ty có thể có trong kế hoạch.

Apple và Verizon đã công bố một chiếc iPhone 4 dựa trên nền tảng CDMA (iPhone 4) tại một sự kiện nổi bật vào ngày 11 tháng 1 tại thành phố New York. Thông báo đã phá vỡ khóa độc quyền của AT & T trên điện thoại thông minh tại Hoa Kỳ. Các nhà phân tích dường như tin rằng thỏa thuận của Verizon sẽ đem lại lợi ích cho Apple, cạnh tranh gay gắt với gia đình các thiết bị Android của Google, Windows Phone 7 và BlackBerry của Research In Motion.

Trong một lưu ý ngày 11 tháng 1, công ty nghiên cứu IHS iSuppli dự đoán rằng Apple sẽ vận chuyển 12,1 triệu iPhones CDMA thông qua Verizon và các nhà khai thác không dây CDMA toàn cầu khác trong năm 2011.

Tuy nhiên, iPhone Verizon bán trên thị trường, Apple chắc chắn sẽ có các sản phẩm khác trong vài tháng tới - và các nhà phân tích dường như tập trung sự chú ý của họ vào các bản đồ có thể.
Nhà phân tích Brian White của Ticonderoga Securities đã viết trong một cuộc nghiên cứu vào ngày 11 tháng giêng: "Việc vượt qua thông báo của Verizon, chúng tôi cuối cùng đã mong đợi tin tức về thu nhập quý 1/2011 (tuần này), iPad 2, MacBook Pro mới và những phát triển khác ở Trung Quốc" lưu ý lưu hành đến các phương tiện truyền thông. "Với Motorola Mobility dự kiến ​​sẽ ra mắt Xoom vào tháng 2, chúng tôi tin rằng Apple sẽ rất phù hợp để thông báo iPad 2 trước cuối tháng 1 với nỗ lực thuyết phục người tiêu dùng chờ iPad mới mà chúng tôi tin rằng sẽ được đưa ra thị trường Tháng Ba, tháng tư."

Mặc dù Apple vẫn chưa công bố iPad thế hệ tiếp theo, nhưng nhà máy tin đồn đã khởi đầu. Tháng 12 vừa qua, DigiTimes đã đề xuất rằng công ty đang tăng tốc sản xuất máy tính bảng sắp tới của mình: "Đơn đặt hàng của Apple iPad 2 dự kiến ​​sẽ đạt doanh số 6 triệu chiếc mỗi tháng, so với khối lượng 4 triệu chiếc một phần tư cho phiên bản hiện tại ... đẩy Apple để mở rộng số lượng các nhà cung cấp màn hình cảm ứng. "

DigiTimes trích dẫn nguồn tin của ngành công nghiệp giấu tên cho tin tức đó. Các tin đồn khác đã cho thấy iPad thế hệ tiếp theo sẽ bao gồm các tính năng, từ camera phía trước và phía sau đến màn hình Retina có độ phân giải cao, phản ánh theo nhiều cách giả thuyết quá nóng cũng như dự kiến ​​ra mắt iPad đầu tiên vào tháng 1 năm 2010.

Bất kể kế hoạch của Apple, nó phải đối mặt với sự cạnh tranh ngày càng tăng trong không gian của máy tính bảng, với các nhà sản xuất khác nhau, từ Motorola đến Toshiba và Samsung đều có kế hoạch tung ra các thiết bị trong vài tháng tới. Apple cũng đối mặt với số lượng ngày càng tăng các thiết bị Android của Google từ các công ty này. Và mặc dù thiếu một máy tính bảng chạy Windows nổi bật, Microsoft kết hợp với các đối tác sản xuất của mình dường như có ý định cung cấp một loạt các máy tính xách tay bắt chước sự mỏng manh của MacBooks.

Bán Sạc Laptop Dell Chính Hãng


Đánh giá

SẢN PHẨM CÙNG CHUYÊN MỤC

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 12/7/2020 06:11 , Processed in 0.140400 second(s), 132 queries .

© Copyright 2011-2020 ISOFTCO®, All rights reserved
Công ty Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: P6 Tầng 2, Tòa A2, 8 Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên