Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao
In Chủ đề trước Tiếp theo

Củ cải đỏ bổ xung nhiều dưỡng chất thiết yếu [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 5/2/2018 15:10:15
               Củ cải đỏ bổ xung nhiều dưỡng chất thiết yếu               


1 điều thú vị là lá của Củ cải đỏ non mang cất rộng rãi chất sắt hơn cải bó xôi. tuy nhiên, Củ cải đỏ đà lạt có cất phần lớn các loại vitamin và khoáng vật khác nữa như axít folic, phốt pho, magiê và B6.

sắc đẹp tố màu beta cyanin trong Củ cải đỏ đà lạt mang thể giúp gan giải độc, tại đây tạo hiệu ứng dây chuyền đến huyết mạch bằng việc loại bỏ những độc tố trong gan và chống sự hình thành các lớp mỡ.

Nước Củ cải đỏ đã được chứng minh là giúp giảm cao huyết áp. Nó sở hữu tác dụng đối mang 25% dân số thế giới trong độ tuổi trưởng thành và là 1 nguyên tố quan yếu trong việc ngăn ngừa bệnh tim mạch vành và bệnh đột quỵ.Mỗi ngày uống 500ml nước ép Củ cải đỏ đà lạt thì sau 24 giờ sẽ mang công dụng giảm cao huyết áp rất tích cực.



Củ cải đỏ chứa hợp chất betaine giúp tương tác sự sản sinh ra chất serotonin (chất tạo hưng phấn) tự dưng cho cơ thể. Theo nghĩa đen, ăn Củ cải đỏ đà lạt (tươi) khiến cho tâm trạng bạn sảng khoái, dễ tươi cười. Chất betaine cũng cực kỳ hữu dụng cho sức khỏe tim mạch.

logic hơn, các vitamin và chất dinh dưỡng trong Củ cải đỏ đã được chứng minh giúp nâng cao cường hệ miễn dịch và chống nhiễm trùng. Dưỡng chất trong loại củ này giúp kích thích sự ôxy hóa của những tế bào và kích thích sự sản sinh ra những tế bào máu mới. mang các người bị thiếu máu, Củ cải đỏ đà lạt là một trong các thực phẩm bắt buộc được ưu tiên. tại đây Nước Củ cải đỏ giúp tăng cường sức chịu cất bằng phương pháp bổ sung năng lượng cho những múi cơ.

Nước ép Củ cải đỏ đà lạt mang công dụng rất tốt trong việc điều trị và ức chế sự lớn mạnh của tế bào ung bứu. Ẳn Củ cải đỏ được coi là cách giảm cholesterol siêu hiệu quả. từ ấy nó với tác dụng ngăn phòng ngừa sự phát triển của những tế bào ung độc. Rễ Củ cải đỏ đà lạt có công dụng ức chế đáng nói các khối u, phòng chống ung thư hao hao như trong trái nam việt quất, da củ hành đỏ và ớt chuông.

cách sử dụng:

- Chể biến món nộm, hầm có canh, ngâm giấm là món ăn chua ngọt ngon miệng.

- Salad Củ cải đỏ đà lạt sở hữu rau diếp cũng là một món hấp dẫn bạn ko nên bỏ qua.

bí quyết bảo quản:

Trước khi cho vào tủ lạnh hãy cắt riêng phần củ và lá. Bỏ phần lá và củ vào trong túi bóng riêng biệt và cho vào ngăn rau của tủ lạnh. Màu xanh của lá thì có thể chỉ kéo dài được từ 3,4 ngày, còn phần gốc thì mang thể kéo dài nơi ba tuần.


CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Web site: Nông Sản Dũng Hà

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: nongsandungha@gmail.com






Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 29/5/2024 15:31 , Processed in 0.211955 second(s), 131 queries .

© Copyright 2011-2024 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên