VuNhut Trên 13/1/2016 14:24:19

Butchart Gardens - thế giới thiên đường dành cho các loài hoa ở Canada

Vườn hoa Butchart là một khu vườn xinh xẻo xinh xẻo, có nhẽ là một trong các vườn hoa xinh xắn nhất thế giới, hoa khoe sắc muôn màu quanh năm rực rỡ. Đây là một “nơi lịch sử quốc gia” của Canada. Khu vườn Butchart tại Canada sẽ là một địa điểm hấp dẫn cho các bạn yêu thích chiêm ngưỡng tự nhiên dat ve may bay di Canada đến đây khám phá. Quang cảnh tại đây sẽ khiến cho mọi ai tới tìm hiểu đều liên hệ đến một khu vườn địa đàng.

Người ta nói rằng chỉ cần 1 lần được ngắm phong cảnh nơi đây, bạn sẽ phải nín thở tưởng tuồng như đang lạc vào cõi thần tiên cổ tích. Ở Butchart Gardens, cảnh vật không theo một mùa cố định. nhiều kỹ sư và các người làm vườn đã coi sóc, giữ cho màu sắc 4 mùa liên tiếp được bây giờ hữu nơi đây, từ sắc rực rỡ mùa hè đến nhiều gam màu lạnh của mùa đông.

https://s-media-cache-ak0.pinimg.com/736x/2f/a1/6c/2fa16c70bca65715998f045a137e022f.jpg

Khu vườn Butchart được điểm tô từ rất nhiều loại hoa từ hoa hồng - chúa tể của nhiều loài hoa cho ghé tận các bông hoa cúc nhỏ lí tí giản dị…muôn loại hoa lan đua nhau khoe sắc vươn cao đón ánh nắng thái dương. Một điều đặc biệt cư trú khu vườn này là dù mọi người mua ve may bay gia re di Canada để đến khu vườn Butchart vào bất cứ mùa nào trong năm đều có thể thưởng thức cảnh sắc thiên nhiên tuyệt vời, một thế giới của các loài hoa không bao hiện giờ ngủ.

Viên chức nơi đây săn sóc vẻ xinh của Butchart Gardens vượt qua thời gian. Mùa xuân, hàng ngàn bông hoa nở hình thành những khoảnh vườn hoa đủ sắc màu. Mùa hè, các loài thảo mộc đón chào mọi người trong mỗi ngóc ngách của Butchart Gardens. Mùa thu, sắc vàng của các cây gỗ thích tạo bởi vậy cảnh sắc man mác chạm tới từng thớ cảm xúc của người xem. Còn mùa đông, Butchart Gardens không hề ngủ. các cây bụi cùng hàng trăm loài thực vật khác vẫn nối tỏa hương sắc thần kì.

> Xem thêm ve may bay Vietjet di Da Nang tại đại lý vé máy bay Vietjet Air

Hàng năm, khung cảnh tự nhiên tuyệt xinh xẻo của khu vườn với hàng trăm loài động, thực vật, đã vấn khoảng 1 triệu du khách đặt vé máy bay đi Canada giá rẻ tới tìm hiểu. bạn có thể tìm hiểu vẻ xinh xắn tuyệt mỹ của khu vườn Butchart cùng nhiều loài hoa quý giá đầy sắc màu. Không gian thoáng đãng, không khí trong lành và quang cảnh thơ mộng của vườn Butchart đeo tới cho mọi người môi trường lý tưởng để tận hưởng nét thái bình của cuộc sống.

Bảng giá vé máy bay đi Canada

http://dailyvemaybaygiare.com.vn/wp-content/uploads/2015/08/ve-may-bay-di-canada-gia-re-2.png

trang: [1]
Phiên bản đầy đủ: Butchart Gardens - thế giới thiên đường dành cho các loài hoa ở Canada