thietbichongtrom Trên 8/5/2012 10:07:37

chống trộm cửa hàng thời trang bà bầu

Khi bạn đi siêu thị: Siêu thị Big C, Siêu thị Metro, Siêu thị Co-op Mart, Siêu thị Maximart…Bạn thật sự thoải mái, bạn tha hồ lựa chọn theo sở thích, bạn có thể nhìn tận mắt, sờ tận tay, ngắm nghía, cầm lên đặt xuống, xem giá để cân nhắc mà không phải mặc cả hay khó chịu vì thái độ thiếu thiện cảm của người bán hàng…Bạn có bao giờ nghĩ, tại sao họ (các siêu thị) có thể chống trộm số lượng hàng hóa khổng lồ như vậy? họ quản lý an ninh siêu thị bằng cách nào? Họ lắp đặt camera giám sát? Họ đang theo dõi bạn và hàng nghìn khách hàng khác bằng hệ thống camera giám sát? Họ có nhân viên theo sát bạn và hàng nghìn khách hàng khác?... có thể có, có thể không?... nhưng chắc chắn một điều, họ đã dùng một hệ thống chống trộm siêu thị rất chuyên nghiệp, rất hiện đại, kết hợp với hệ thống camera giám sát 24/7, camera an ninh có thể theo dõi siêu thị 24/7, camera theo dõi qua mạng internet, camera theo dõi qua điện thoại di động. Vậy, chắc chắn họ đã phải chịu rất nhiều chi phí cho các hệ thống chống trộm hiện đại đó? Xin thưa với bạn rằng, hoàn toàn không như bạn nghĩ,…với số lượng hàng hóa khổng lồ và diện tích cửa hàng lên đến vài nghìn m2 như các đại siêu thị thì chi phí đầu tư hệ thống chống trộm là rất nhỏ. Vậy bạn có muốn một hệ thống chống trộm cho cửa hàng nhà bạn, hệ thống chống trộm cho siêu thị mini (chống trộm đồ gia dụng, chống trộm sữa các loại, chống trộm chai rượu, chống trộm mỹ phẩm, chống trộm đồ điện tử, điện thoại……..), hệ thống chống trộm cho shop thời trang (chống trộm quần áo, chống trộm giầy dép, chống trộm trang sức...), bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất cho bạn.
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BẢO THẮNG
Nhập khẩu và phâp phối, tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống chống trộm cho gia đình, văn phòng, cửa hàng, shop thời trang, siêu thị điện thoại, siêu thị kính mắt, siêu thị rượu, siêu thị sữa, siêu thị giầy dép, siêu thị gia dụng, siêu thị hàng tiêu dùng, …
HỆ THỐNG CHỐNG TRỘM bao gồm:
-        Hệ thống cổng an ninh chống trộm bằng sóng từ RF 8.2Mhz
-        Hệ thống camera giám sát, camera an ninh theo dõi từ xa
-        Hệ thống chống trộm đột nhập bằng hồng ngoại, gọi di động.
-        Hệ thống chuông cửa có hình
-        Hệ thống gọi điện thoại khi có tiếng động (sim nghe lén)
Mọi thông tin xin liên hệ:
Ms Thanh 0942 561 666 / 0919 231 115 / 0313 804 938 / 04 33216120
Địa chỉ: 52 Lũng Bắc, Đằng Hải, Hải An, Hải Phòng.
BẢO THẮNG – PHỤC VỤ TẬN TÂM. UY TÍN, CHẤT LƯỢNG
http://baothang.com.vn
HỆ THỐNG CHỐNG TRỘM CỬA HÀNG TỰ CHỌN, SHOP THỜI TRANG
Với chi phí đầu tư thấp, và mặt bằng có sẵn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giải pháp quản lý, chống trộm hiệu quả và đẳng cấp, như hệ thống Đại siêu thị BIG C – Đối tác của Công ty chúng tôi. Hệ thống được giám sát bởi antenna – hai cánh thu - phát  của bộ cổng từ an ninh siêu thị, hoặc một cánh cổng từ an ninh hai chức năng thu – phát được lắp đặt ngay tại cửa ra vào, khi di chuyển hàng hóa chưa được thanh toán qua antennae này, hệ thống sẽ báo động (hú còi).
ĐƠN GIÁ TỪ 8 TRIỆU ĐỒNG
Tùy thuộc vào mặt bằng của bạn, chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn tối ưu nhất.
Là nhà nhập khẩu và phân phối hàng đầu tại Việt nam, chúng tôi hiểu bạn cần gì để bảo vệ tài sản của mình. Hãy liên hệ để được khảo sát và tư vấn miễn phí.
Mrs Thanh 0942 561 666, tham khảo tại website: http://Baothang.com.vn
Yahoo: Phuongthanh116 . Email:baothangco.ltd@gmail.com
CÔNG TY TNHH ĐT TM & DV BẢO THẮNG
19/83 Khu 16 Lũng Bắc, Đằng Hải, Hải An, Hải Phòng – 031 3804938
Hà nội: 04 33216120
TP Thanh Hóa: 0936 245 636
TP HCM: 0919 231 115

vZSoz764 Trên 19/12/2019 10:38:59

trang: [1]
Phiên bản đầy đủ: chống trộm cửa hàng thời trang bà bầu