thuhuyen9321 Trên 13/3/2020 10:46:31

Những ưu và nhược điểm của case đồng bộ? Có nên chọn case lắp ráp không? Vì sao?

Có rất nhiều bạn đang phân vân không biết nên mua máy tính đồng bộ hay là tự tìm kiếm các linh kiện để về tự  lắp ráp, tự build case theo ý thích của mình đúng không ?
Thực sự để mà nói cái nào hơn cái nào thì cũng hơi khó đấy, chính vì thế trong bài viết này Hà Linh Computer sẽ viết một bài để chúng ta cùng nhau thảo luận nhé.Ngoài ra, trong bài viết này thì Hà Linh Computer cũng tổng hợp lại một vài mẫu để tự build một case để cho các bạn chơi game hoặc là Render video (chơi Youtube )Tại đây mình sẽ tổng hợp lại một số mẫu do các bạn có kinh nghiệm chia sẻ lại và mình thấy là khả thi nhất. Các bạn có thể tham khảo qua rồi đưa ra quyết định cho riêng mình thôi.Okey, trước tiên chúng tôi sẽ so sánh vềmáy tính đồng bộvà máy tính lắp ráp trước. Xem chúng có những ưu và nhược điểm gì nhé.https://blogchiasekienthuc.com/wp-content/uploads/2016/11/nen-mua-may-tinh-dong-bo-hay-may-tinh-lap-rap.jpg
Máy tính đồng bộ DELL
I. Máy tính đồng bộ là gì ?Máy tính đồng bộ là máy tính được lắp ráp sẵn, đồng bộ mọi thứ vềmọi  linh kiện và chúng được đánh dấu thành một mã sản phẩm liền khối.Ưu điểm:
[*]Đã được nhà sản xuất đưa ra tiêu chuẩn cũng như tính trước hiệu năng sử dụng để nó hoạt động một cách ổn định nhất. Nói chung, case đồng bộ đã hoạt động rất tốt trước khi xuất xưởng rồi, và đã trải qua một quá trình kiểm tra ngặt nghẽo về chất lượng cũng như độ tương thích của các linh kiện có trong case.
[*]Máy tính đồng bộ sẽ được phân biệt qua mã sản phẩm và hãng sản xuất của mỗi sản phẩm.
[*]Chính sách bảo hành tốt hơn, bảo hành nguyên case.
[*]Một ưu điểm của case đồng bộ nữa đó là rất đẹp, bền và được tối ưu hiệu suất sử dụng rất tốt.
[*]Nhiều máy tính đồng bộ đã được tích hợp sẵn Windows bản quyền, nên bạn không phải sử dụng ” hàng lậu ” nữa.
Nhược điểm:
[*]Giá thành khá cao.
[*]Khó nâng cấp.
[*]Khi máy tính bị hỏng một linh kiện nào đó thì cũng khó kiếm đấy
trang: [1]
Phiên bản đầy đủ: Những ưu và nhược điểm của case đồng bộ? Có nên chọn case lắp ráp không? Vì sao?