saokohaku09 Trên 7/1/2020 23:52:20

Ưu điểm của thiết kế hồ hải sản ngoài trời

Lắp đặt hồ hải sản ở bên ngoài trời được nhiều nhà hàng chọn. Các thiết kế hồ này được đánh giá cao ở vẻ thẩm mỹ. Khi đến nhà hàng, khách hàng vừa lựa chọn các món ăn vừa có thể check in “sống ảo”.Dù rằng khá đẹp mắt nhưng mà hồ hải sản ngoài trời cũng sẽ xuất hiện nhiều vấn đề bất tiện. Dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu điểm tốt và xấu của kiểu hồ này nhé!https://media.licdn.com/dms/image/C4E12AQFYeNWMRnJoTg/article-inline_image-shrink_1000_1488/0?e=1583971200&v=beta&t=hz35AtN6d4Oz1l1i5rMsNLfkn34iQNRNxj2rpvmo98s

Ưu điểm của thi công hồ hải sản ngoài trờiNếu được hỏi ý kiến về hồ nuôi hải sản, có đến 90% người nói mong muốn chọn lắp đặt mẫu hồ chứa bên ngoài trời. Nhiều khách hàng còn muốn thi công hẳn dàn hồ nuôi hải sản ngoài mặt tiền để tiện lợi cho quảng cáo. Thực tế, bể chứa hải sản ngoài trời cho phép các bạn “khoe” các loại tôm cá đang rao bán. Nào là cá, nào tôm, nào cua, nào ốc… Bất cứ người nào đi ngang qua cũng có thể nhìn thấy nó.Điểm thứ hai đó là dàn hồ hải sản ở ngoài trời sẽ tạo thành vách ngăn để bày trí. Chủ nhân hoàn toàn có thể sử dụng phần vách ngăn này để bày trí ngay cổng ra vào của nhà hàng quán ăn. Hoặc có thể dùng chúng để chia nhỏ giữa các khu kinh doanh. Vừa tiện dụng lại vừa đẹp đúng không?Ưu điểm nổi bật thứ ba đó là giúp khách hàng nhanh chóng chọn đồ ăn. Vừa mới bước vào quán ăn đã thấy ngay “menu sống” rồi. Nhìn thấy đồ ăn tươi ngon thì tâm lý của khách hàng cũng thấy an tâm hơn.Nhược điểm của lặp đặt dàn hồ hải sản ở ngoài trờiKhi đã kể điểm tốt thì sao có thể thiếu điểm yếu chứ! Vậy thử xem xét dạng bể này có yếu điểm gì nào?Đầu tiên, thiết kế hồ hải sản bên ngoài trời khiến cho chúng ta rất khó quản lý được nhiệt độ nước bể cá. Ánh mặt trời chiếu rọi trực tiếp xuống mặt hồ làm mức nhiệt độ nước bể tăng cao. Bình thường thì cá tôm nên sống dưới mặt mặt nước ít nhất 3m – 5m. Mức nhiệt phù hợp của chúng khá thấp. Vậy nên khi nuôi ở trong hồ vừa cạn vừa nóng chắc chắn sẽ khiến cho các loại hải sản khó thích nghi. Tệ nhất là tất cả các loại hải sản “chết sạch” làm cho chủ nhân phí một khoản tiền mua nguyên liệu.Nhược điểm thứ hai, đồng ý thi công bể hải sản ngoài trời thì bạn sẽ phải chú ý 24/7 đấy nhé! Chỉ cần lơi là là dễ dàng bị trộm ngay.https://media.licdn.com/dms/image/C4E12AQH4kVL2S18qPA/article-inline_image-shrink_1500_2232/0?e=1583971200&v=beta&t=TF0loZq3XgDuvXxRUIljffLsEkd_clX1E7LDPiOgCng

Tạm kếtNhằm mục đích khắc phục các yếu điểm trên thì thời điểm làm dàn hồ hải sản nhà hàng chúng ta nhớ chọn gắn thêm bộ phận điều hòa nhiệt cho nguồn nước. Loại máy này hoạt động không khác gì máy điều hòa không khí hay là bộ làm lạnh tủ lạnh cả. Quan trọng hơn cách lắp đặt máy dễ nên chủ nhà hàng hoàn toàn có thể thao tác mà không cần lo lắng.Trên đây chính là một số thông tin nhất định phải biết rõ khi làm hồ hải sản nhà hàng ngoài trời. Nhìn chung mẫu hồ nào cũng giống như thế, luôn có ưu và nhược điểm. Vậy nên trước khi lựa chọn mẫu hồ hải sản nào nhất định hãy cân nhắc thật kỹ. Dựa vào thực tế nhà hàng kinh doanh để chọn chứ không lựa chọn theo sở thích nhé!
trang: [1]
Phiên bản đầy đủ: Ưu điểm của thiết kế hồ hải sản ngoài trời