giayensao.com.vn@gmail.com Trên 9/8/2019 22:23:00

Yến sào Nha Trang giayensaocomvn

Để tiến hành cách nấu tổ yến đem lại giá trị dinh dưỡng cao nhất thì cần lưu ý những vấn đề sau đây:
Tại khâu sơ chế yến sào để không làm mất các chất dinh dưỡng mà vẫn đảm bảo vệ sinh thì cần rửa yến nhiều lần bằng nước sạch. Cần ghi nhớ không sử dụng bất kì một loại hóa chất nào để rửa yến. Điều quan trọng nữa là các bạn ngâm yến bằng nước lạnh không dùng nước nóng.
Trường hợp bạn đã ngâm yến và làm sạch mà chưa có nhu cầu sử dụng thì nên vắt khô yến rồi để vào ngăn mát tủ lạnh. Yến sào để tủ lạnh nên sử dụng sớm trong khoảng 1 tuần để lâu sẽ mất hết chất dinh dưỡng. Bạn nên nhớ rằng tổ yến không được phơi dưới nắng nhé. Muốn để yến lâu thì dùng quạt thổi đến khi yến thật khô hãy cất vào hộp đậy kín. Xem chi tiết tại đây: Yến sào Nha Trang giayensaocomvn
trang: [1]
Phiên bản đầy đủ: Yến sào Nha Trang giayensaocomvn