saokohaku09 Trên 24/4/2019 16:17:17

Lý do gì phải thường xuyên vệ sinh hồ hải sản nhà hàng?

Vệ sinh hồ hải sản theo định kỳ quy định Được xem là một việc cực kỳ quan trọng không thể thiếu trong quá trình vận hành hồ chứa hải sản nhà hàng. Việc này góp phần rất quan trọng trong việc tạo được môi trường sống lý tưởng nhất, loại bỏ các vi khuẩn, rong rêu tảo sinh sôi làm ảnh hưởng cực xấu đến hải sản.1. Nguyên do khiến nước hồ hải sản bị đục- Sau một vài ngày hồ nuôi hải sản hoạt động nước hồ dần bị bẩn đục gây ảnh hưởng rất xấu đến hoạt động kinh doanh của nhà hàng hải sản.https://2.bp.blogspot.com/-CwPg_HmenYw/WZ5tUSmTilI/AAAAAAAACT0/7JEnbyxfvusTxhEjo0xJcAxD5VqfnaQygCLcBGAs/s640/ho-hai-san-cat-tuong%2B%25287%2529.JPG

- Lý do là bởi vì lượng thức ăn dư thừa, chất thải của các loài hải sản, các loại rong rêu phát triển bám đầy trên thành bể, đáy dàn hồ và trong nước hoặc là nước bị ô nhiễm.- Hệ thống lọc hồ hải sản chẳng làm việc đúng công suất, do dàn hồ có kích thước lớn thế nhưng sử dụng hệ thống lọc nước có công suất không thích hợp, hay là hệ thống lọc bị dơ cần phải làm sạch.2. Nguy hại khi nước hồ hải sản nhà hàng bị bẩn đục- Hồ bị cặn đục làm ảnh hưởng rất xấu tới tầm quan sát của tất cả các khách hàng gây khó khăn trong việc lựa chọn thức ăn cũng như sự thẩm mỹ của hồ hải sản.- Hồ hải sản bị đục sẽ kèm theo đó là mùi hôi rất khó chịu tác động xấu đến môi trường trong lành của nhà hàng và các quán ăn, gây cảm giác khó chịu cho khách.- Nước bị cặn đục là điều kiện lý tưởng cho rêu tảo độc hại phát sinh, gây ra bệnh có nguy cơ làm chết hàng loạt các loài hải sản trong bể.3. Tác dụng của thiết bị vệ sinh hồ hải sản nhà hàng- Sử dụng dụng cụ để dọn sạch hệ thống bể hải sản nhà hàng sẽ đem tới khá nhiều công dụng như là: vệ sinh hết các mảng bám của rong, rêu, tảo bám dính ở trên thành kính, nhanh chóng và sạch sẽ hơn. - Vệ sinh phần đáy hồ, gom lại mọi cặn bẩn, món ăn dư thừa và chất thải của hải sản. Công đoạn trên sẽ làm tảo không có điều kiện tồn tại, giảm các mầm bệnh gây hại cho các loài hải sản.- Dùng các dụng cụ vệ sinh hồ hải sản nhà hàng sẽ giúp cho chủ nhân giảm được thời gian, công sức, quá trình vệ sinh sẽ diễn ra nhanh hơn và chuyên nghiệp hơn.4. Một số dụng cụ vệ sinh hồ hải sản chuyên nghiệp- Thiết bị vệ sinh đáy hồ hải sản nhà hàng dọn sạch hồ bằng pin hay bằng điện. Tác dụng của nó là loại bỏ tất cả các mảnh vụn, các tảo có ở bên dưới đáy, các đồ ăn dư thừa, ...https://1.bp.blogspot.com/-DTXwgAbN2Ic/WZ5tUYvVL4I/AAAAAAAACUA/XtGZTtw0UzIhg-9AkkNWuWjMdoSuqC6TgCEwYBhgL/s640/ho-hai-san-cat-tuong.jpg

- Máy cọ bể nam châm có hai mặt gồm một mặt nhám và một mặt lán. {Máy này dùng để lau sạch kính, dọn sạch các mảng bám của rong, rêu bụi bẩn dính phía trên mặt kính, tránh để mặt nhám bị cát, sẽ làm giảm lực hút của thỏi nam châm và công dụng làm sạch.- Thiết bị hút sạch cặn của dàn hồ hải sản, dao cọ rêu, ống thay nước, máy khử Clo… là một trong nhiều thiết bị vệ sinh hồ hải sản mà bạn cần có để công đoạn vệ sinh sạch hồ hải sản được nhanh chóng hơn nữa.Trong khi hồ hải sản hoạt động bạn nên quan sát kiểm tra xem thử các phụ kiện có hoạt động tốt không, máy móc ánh sáng, hệ thống lọc nước, thiết bị sưởi, thiết bị làm lạnh có đúng nhiệt độ hay là không, để phát hiện nhanh chóng những vấn đề xảy ra để bảo trì đúng lúc.Nếu như bạn không có kinh nghiệm ở trong lĩnh vực vệ sinh hồ hải sản, nhớ tìm cho nhà hàng của mình một địa chỉ chuyên lắp đặt hồ hải sản chuyên nghiệp như là Cửa hàng Cát Tường chẳng hạn. Đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ cho bạn các dịch vụ thiết kế bể hải sản đúng chuẩn với giá cả hợp lý nhất.

CuFYj727 Trên 19/12/2019 19:52:00

trang: [1]
Phiên bản đầy đủ: Lý do gì phải thường xuyên vệ sinh hồ hải sản nhà hàng?