maychuhanoivn Trên 12/10/2018 16:04:04

Một số đặc điểm tính năng nổi bật của máy chủ dell T440 tại Máy chủ Hà Nội

Dell T440 với một nềntảng có thể mở rộngPowerEdge T440 là một máy chủ lý tưởngcho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) và các văn phòng văn phòng / văn phòng xa(ROBO). Đồng thời, Dell T440 mang lại cho người dùng sự linhhoạt với một thùng máy đứng có thể tháo rời, độ sâu 22 inch ngắn và âm thanhyên tĩnh phù hợp với văn phòng hoặc trung tâm dữ liệu của doanh nghiệp. Đápứng các yêu cầu đặc biệt của bạn với hiệu năng, công suất và các tùy chọn I/Otrong tương lai. Xem thêm Dell R230Dell T440 với tínhlinh hoạt cao có khả năng đáp ứng nhu cầu kinh doanh năng độngĐược thiết kế để phát triển cùng vớibạn, máy chủ Dell PowerEdge T440 được xây dựng trên một kiến​​trúc kinh doanh có thể mở rộng để bạn có thể liên tục tối ưu hóa hiệu năng vàdung lượng của mình. Hiệu quả nổi bật giúp bạn giữ chi phí hoạt động trongkiểm tra khi các yêu cầu của bạn tiến triển.
[*]Scale     compute resources with next-generation Intel® Xeon® Scalable processors     and all-new memory architecture.
[*]Automatically     optimize application performance with one-button tuning.
[*]Grow     data over time with up to 8 x 3.5" or 16 x 2.5" drives.
[*]Boost     I/O performance with 5 x PCIe Gen3 I/O slots.
Xem thêm: Dell T330Dell T440 giúp doanhnghiệp tăng năng suất với tự động hóa thông minhTự động hóa thông minh của Dell EMC OpenManagecho phép bạn dành ít thời gian hơn cho việc bảo trì thường xuyên để bạn có thểtập trung vào những ưu tiên quan trọng về kinh doanh.
[*]Giúp     tối đa hóa thời gian hoạt động với chẩn đoán chủ động và xử lý tự động làm     tăng năng suất lên đến 90%. *
[*]Tận     dụng các bảng điều khiển quản lý hiện có với sự tích hợp dễ dàng cho     VMware® vSphere®, Microsoft® System Center và Nagios®.
[*]Nâng     cao năng suất với phần mềm miễn phí Dell EMC iDRAC9 để quản lý tự động.
[*]Đơn     giản hóa việc triển khai với cấu hình máy chủ và máy chủ OpenManage thế hệ     mới để cấu hình và chuẩn bị các máy chủ nhanh chóng và có thể mở rộng.
Dell T440 Bảo vệ kháchhàng và doanh nghiệp với an ninh tích hợpKiến trúc hoàn chỉnh, không gian mạng có độ antoàn được nhúng vào mỗi máy chủ giúp bảo vệ dữ liệu của bạn.
[*]Bảo     vệ cấu hình máy chủ và phần vững khỏi những thay đổi độc hại với tính năng     Cấu hình Khóa mới.
[*]Sử     dụng xoá hệ thống lưu trữ cục bộ để đảm bảo tính riêng tư của dữ liệu khi     bạn thay thế lại hoặc nghỉ hưu cho máy chủ.
[*]Tự     động cập nhật kiểm tra tập tin phụ thuộc và trình tự cập nhật đúng đắn,     trước khi triển khai chúng độc lập với OS / hypervisor.
[*]Kiểm     soát phần vững của bảng điều khiển với xác thực nhúng được thiết kế để chỉ     cho phép bản cập nhật được ký kết hợp lệ để chạy.
Xem thêm Dell T440Để được tư vấn tốt nhất xin liên hệ tới :
Công ty cổ phần Thương Mại Máy Chủ Hà Nội
Phòng Kinh Doanh: 04 6296 6644 / Hotline: 097983 84 84
Website: maychuhanoi.vn
Địa chỉ: Tầng 2- Tòa nhà PmaxLand số 32 ngõ 133Thái Hà - Đống Đa
trang: [1]
Phiên bản đầy đủ: Một số đặc điểm tính năng nổi bật của máy chủ dell T440 tại Máy chủ Hà Nội