khuyen Trên 8/3/2018 10:42:59

Học Chứng Chỉ Khách sạn Đi du Học 0939393723

CẤP CHỨNG CHỈ QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN 6 THÁNG 0939393723Khai giảng Lớp QUẢNLÝ KHÁCH SạN 0939393723Khóa học Quản LýKhách Sạn 0939393723Học QuảnLý Nhà Hàng Khách Sạn- Cấp Chứng Chỉ Nghề Quản Trị Quản Trị Nhà HàngKhách Sạn 0939393723Khóa học chứng chỉ nghiệpvụ quản lý khách sạn nhà hàngCấp chứng chỉ quẢntRị nhÀ hÀng khÁch sẠn 6 thángHỌC NGẮN HẠN QUẢN LÝ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN 0939393723ĐỊA CHỈ HỌC QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN 0939393723HỌC QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN CẤP TỐC 0939393723CHỨNG CHỈ QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN 6 THÁNG 0939393723KHAI GIẢNG LỚP QUẢN TRỊKHÁCH SẠN 0939933723ĐAO TAO QUAN TRI NHAHANG KHACH SAN CAP TOC 0939393723, quan tri nha hang khach san, CHỨNG CHỈ NGẮNHẠN QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN, khóa học cấp chứng chỉ ngắn hạn quản lý nhà hàng, học quảnlý nhà hàng khách sạn ngắn hạn. TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI
Địa chỉ: Tầng 1 -Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy– Hà Nội
Hotline: 0939393 723 ( Khuyên – P. Đào tạo)Like fanpage để cập nhật thông tin: https://goo.gl/z3ZLgd ĐÀOTẠO SƠ CẤP KHÓA HỌC QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN1.Mục tiêu đào tạo :-Kiến thức    +Trang bị cho người học kiến thức chuyên môn về tổ chức, đón tiếp và phục vụkhách ăn uống tại các nhà hàng, khách sạn và các cơ sở kinh doanh ăn uống khác,với các hính thức phục vụ đa dạng phong phú ( ăn theo thực đơn ,chọn món,buffet, các loại tiệc, các loại đồ uống pha chế, đồ uống không cồn, đồ uống cócồn, các hình thức phục vụ khác...) đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, vệ sinh,an toàn, an ninh, chu đáo và lịch sự....+Trang bị cho người học các kiến thức khác có liên quan đến nghề dịch vụ nhàhàng như: Các kiến thức bổ trợ nghề nghiệpnhư: tâm lí và kỹ năng giao tiếp, kiến thức về thực phẩm và ăn uống ( vănhóa ẩm thực, thương phẩm và an toàn thực phẩm, xây dựng thực đơn, nghiệp vụ chếbiến món ăn, sinh lý dinh dưỡng), tổ chức sự kiện, kỹ thuật trang điểm, cắmhoa, môi trường và an ninh – an toàn trong nhà hàng... -Kỹ năng:+Trang bị cho người học có được các kỹ năng nghề nghiệp trong việc tổ chức, đóntiếp và phục vụ khách ăn uống tại các nhà hàng, khách sạn và các cơ sở kinhdoanh ăn uống khác, với các hính thức phục vụ đa dạng khác nhau.
+ Người học có được khả năng làm việc độc lập, làm việc theo nhóm và ứng dụng kỹthuật, công nghệ vào công việc; có đạo đức, sức khỏe, lương tâm nghề nghiệp, cóý thức kỷ luật, tác phong công nghiệp,có khả năng tổ chức và thực hiện các nhiệmvụ của dịch vụ nhà hàng. Người học có khả năng tìm việc làm, tự tạo việc làm hoặctiếp tục học lên trình độ cao hơn sau khi tốt nghiệp.
+ Sau khi học xong ( nếu đạt yêu cầu) người học có được các kiến thức và kỹnăng cần thiết để có thể đảm đương được các vị trí từ nhân viên phục vụ trực tiếp,trưởng nhóm nghiệp vụ và các vị trí khác trong nhà hàng tủy theo khả năng cánhân và yêu cầu của công việc.
2. Thời gian đào tạo: 03 tháng (thựchành nghiệp vụ nhà hàng chiếm 2/3 chương trình đào tạo)3. Nội dung khóa học:-Tổng quan du lịch  nhà hàng khách sạn-Tâm lý kỹ năng giao tiếp trong khách sạn
    -  Nghiệp vụ lễ tân  
    -  Xử  lý giải quyết các thắc mắc của  khách hàng  
    -  Quản trị kinh doanh ăn uống  
    -  Nghiệp vụ buồng phòng  
    -  Thực hành buồng phòng  
    -  Quản trị cơ sở vật chất kỹ thuật  
    -  Quản trị nguồn nhân lực trong nhà hàng khách sạn  
    -  Quản trị tài chính doanh nghiệp  
       
    - Thực tập thực tế tại nhà hàng – khách sạn;
  - Viết báo cáo thực tập và làm bài kiểm tra cuối  khóa học  
    -  Thi kết thúc khóa học   
4.Kết quả đạt được:
- Kết thúc khóa học, học viên đạt yêu cầu được cấp chứngchỉ sơ cấp nghề quản lý dịch vụ nhà hàng/khách sạncó giá trị trên toàn quốc
- Được đi thực tập trong các nhà hàng, khách sạn lớn tại Hà Nội
- Sau khi tốt nghiệp khoá học, học viên có thể đảm nhiệm tốt các cương vị quảntrị Bàn, quản trị Bar và quản trị Lễ tân; được giới thiệu và được nhận vào làmviệc tại các nhà hàng, khách sạn có thương hiệu.
5. Học phí khóa học-Học phí: 3.000.000 vnđ/ khóa học/ học viên-Lệ phí thi cấp chứng chỉ: 300.00 vnđ/ học viên- Giảm 10% Đăng ký từ 02 học viên trở lên.6. Cơ hội việc làm+Học viên có cơ hội làm việc tại các Khách sạn – nhà hàng hay ở các cơ sở kinhdoanh dịch vụ ăn uống;+Cam kết giới thiệu việc làm miễn phí cho học viên; +Hỗ trợ tư vấn mở cơ sở kinh doanh ăn uống;7.Lợi thế khi chọn học nghề tại trường:
+ Điều kiện học tập tốt nhất, luôn cập nhật kiến thức học tập với thực tiễn.Chương trình đào tạo chính quy.+Hỗ trợ chỗ ở nội trú với mức phí sinh hoạt ưu đãi.+Ưu đãi học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn.+Giảm học phí cho học viên đăng ký nhóm hoặc đăng ký từ 02 chương trình trở lên.+Lịch học linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca họcphù hợp với điều kiện cá nhân.+Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề. TRƯỜNGCAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy– Hà NộiVP Đà Nẵng: số 4 Tiểu La- P. Hòa Cường Bắc– Q. Hải Châu- TP Đà NẵngVP HCM: Số 195 đường D2- P. 25- Q. BìnhThạnh – TP HCMHotline:  093 9393 723( Khuyên – Phòng đào tạo)Email: khuyenbt@giaoducvietnam.edu.vn        Wesite: www.caodangvanlang.edu.vn khóa học quảnlý nhà hàng khách sạn, địa chỉ họcquản lý Khách sạn hà nộichứng chỉquản lý nhà hàng toàn quốcđơn vị cấpchứng chỉ quản lý khách sạnNên học quảntrị khách sạn ở đâuChưa cókinh NGhiệm học quản lý khách sạn nên học ở địa chỉ nào.chứng chỉkhách sạn tại hà nội.Học chứng chỉ Quản trị Nhà Hàng Khách sạn ở đâu tốt nhất
Lớp Quản trị Nhà Hàng Khách Sạn tại Hà Nội
Đào tạo chứng chỉ Quản trị Nhà Hàng Khách sạn tạiHà Nội
Địa chỉ cấp chứng chỉ Quản trị Nhà Hàng Khách Sạnở đâu
Khóa học Quản Trị Nhà Hàng Khách sạn ở đâu
Khai giảng khóa Quản trị Nhà Hàng Khách sạn
Tuyển sinh lớp Nhà Hàng khách sạn tại Hà Nội
Thông báo mở lớp Nghề Quản trị Nhà hàng Khách sạn

trangcao97 Trên 29/5/2018 03:49:58

Chào bác sĩ! Sau khi sinh bé thứ hai được ba năm, ngực tôi bị mất cân đối và bé đi rất nhiều. Tôi muốn đi nâng ngực nhưng đang lo lắng không biết cách chăm sóc sau khi nâng ngực nội soi như thế nào? Có tốn thời gian và quá phức tạp hay không? Vì phải chăm con nhỏ nên vấn đề này rất quan trọng với tôi. Mong bác sĩ trả lời giúp! (TH, Hà Nội)

TH thân mến!
https://ngomonghung.gallery/wp-content/uploads/nang-nguc/nang-nguc-noi-soi/hinh-quy-trinh/quy-trinh-nang-nguc-noi-soi-1.png

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Về câu hỏi “Cách chăm sóc sau khi nâng ngực nội soi như thế nào?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Cách chăm sóc sau khi nâng ngực nội soi

– Sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi, bác sĩ sẽ kê đơn cho bạn một số loại thuốc giảm đau uống trong khoảng ba ngày tới một tuần.

– Cần giữ khô, không để nước dây vào vết mổ, thay băng theo chỉ định của bác sĩ và cắt chỉ sau mười ngày.

– Ngày hôm sau bạn có thể sinh hoạt lại bình thường.

– Trong nửa tháng đầu, để giữ ngực ổn định, bạn sẽ được băng ép vùng ngực. Sau đó, bạn có thể mặc áo nịt loại không gọng để nâng đỡ và giữ ngực cân đối.

https://ngomonghung.gallery/wp-content/uploads/hinh-khac/bac-si/bac-si-12.jpg

– Cần thực hiện massage bầu ngực giúp vòng 1 mềm mại tự nhiên.

– Ngoài ra, bạn còn cần lưu ý ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, uống nhiều nước nhưng nên kiêng đồ nếp, đồ tanh, trứng, rau muống… Tránh vận động mạnh, bê vác đồ nặng trong nửa tháng đầu sau nâng ngực.

Địa chỉ nâng ngực nội soi an toàn, cùng với cách chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực nội soi là 2 yếu tố quan trọng nhất tác động đến kết quả nâng ngực. Nếu biết chăm sóc đúng cách, “đôi gò bồng đảo” ngay sau khi được nâng cấp sẽ hoàn hảo hơn rất nhiều.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về phương pháp này, bạn hãy trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng hoặc tham khảo Bảng giá nâng ngực nội soi nhé.

Chúc bạn sức khỏe!
trang: [1]
Phiên bản đầy đủ: Học Chứng Chỉ Khách sạn Đi du Học 0939393723