quyendo123 Trên 22/11/2016 08:23:51

Tử vi cung Bạch Dương ngày 19/11/2017

http://vansu.net/tu-vi.htmli hôm nay Bạch Dương khá mất tập trung, dường như bạn đang có vướng bận gì trong lòng phải không? Hãy cố gắng lên, đừng để bất cứ ai hay điều gì chen ngang  vào công việc đang dang dở của bạn, nếu không mọi thứ sẽ rối tung lên và bạn sẽ không thể kiếm soát được đâu.

Chớ nên đặt niềm tin trọn vẹn vào người khác, nhưng cũng không có nghĩa bạn hoàn toàn nghi ngờ tất cả mọi người xung quanh, điều đó chỉ làm bạn thấy cuộc sống thật mệt mỏi. Hãy dành sự tin tưởng ở mức độ nhất định với những người quan trọng, vì dù sao bạn chống đối cũng chỉ thiệt mình mà thôi.Tình cảm: Hôm nay sẽ hứa hẹn một ngày cực đẹp dành cho hai bạn. http://vansu.net/tu-vi-tron-doi.html cho biết bạn mong muốn thổ lộ cảm xúc và điều này khiến người ấy cảm thấy rất thoải mái. Nếu còn độc thân, hôm nay như một ván bài, hoặc là ai đó sẽ “tấn công” thành công  được bạn, hoặc là không gì cả.

Sự nghiệp: Trí tưởng tượng phong phú và các ý tưởng hay ho của bạn sẽ được đồng nghiệp và cấp trên ủng hộ đấy. Thể chất: Người ấy phải khó khăn lắm mới bắt kịp được bạn đấy. Tâm trạng: Bạn trở nên khéo ăn nói và mọi thứ dường như đang dưới sự kiểm soát của bạn. Không gì ngăn được bạn cả.
Xem http://vansu.net/tu-vi-2017.html để tìm hiểu thêm về bạch dương và các cung hoàng đạo khác nữa nhé.

vZSoz764 Trên 20/12/2019 12:08:40

trang: [1]
Phiên bản đầy đủ: Tử vi cung Bạch Dương ngày 19/11/2017