Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao
In Chủ đề trước Tiếp theo

Phương pháp bảo quản nhân sâm tươi Hàn Quốc giữ được chất lư [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 12/11/2019 17:07:05
Quý khách hàng khi mua hay được mua sâm Hàn Quốc loại 10 củ thường băn khoăn không biết “phương pháp bảo quản nhân sâm tươi Hàn Quốc giữ được chất lượng tốt nhất” như thế nào?…Vì nhân sâm không thể dùng hết một lần hay chưa có thời gian để ngâm thì việc bảo quản đúng cách giúp chất lượng sâm không mất đi.

Bảo quản nhân sâm tươi Hàn Quốc là cách giữ được chất lượng sâm tốt nhất.

Cách bảo quản nhân sâm đơn giản nhưng hiệu quả

Một trong những cách bảo quản nhân sâm Hàn Quốc đơn giản nhưng hiệu quả được sử dụng theo những cách sau đây:

1. Bảo quản sâm tươi bằng cách sấy khô hay thái lát mỏng



Sấy khô hay thái lát mỏng để bảo quản rất tiện lợi

– Nếu dùng nhân sâm để chế biến thành các món ăn dùng dần bạn hãy thái lát nhân sâm thật mỏng sau đó cất vào trong tủ lạnh để dùng dần.

– Có thể rang hoặc sấy khô nhân sâm ở nhiệt độ từ 50-70 độ, sau đó bỏ nhân sâm vào trong lọ có chất hút ẩm cứ một tháng thay chất hút ẩm 1 lần để đảm bảo nhân sâm không bị ẩm, nấm mốc phá hoại mua kẹo sâm Hàn Quốc tại Hà Nội .

2. Bảo quản sâm bằng cách ngâm mật ong

Một trong những cách bảo quản nhân sâm tươi Hàn Quốc hiệu quả là đem đi ngâm mật ong. Với cách này bạn có thể bảo quản sâm lâu hàng năm mà không lo hư hại, cụ thể:

Nhâm sâm ngâm mật ong là cách bảo quản tối ưu nhất.

– Nhâm sâm tươi hay nhân sâm khô ngâm mật ong đều cần cắt nhỏ thành những lát mỏng, khoảng 2-5g/lát tương đương với liều dùng thích hợp là 2-5g/lần.

– Xếp các miếng nhân sâm vào chiếc bình thủy tinh sạch, có nắp đậy kín.

– Đổ mật ong rừng nguyên chất vào cho ngập sâm sau đó đậy chặt nắp bình.

– Khi sử dụng dùng đũa sạch hay kẹp để gắp miếng sâm ra

Những lưu ý khi chế biến nhân sâm Hàn Quốc

Để tránh những tác dụng ngược không có lợi cho sức khỏe khi dùng nhân sâm Hàn Quốc, người sử dụng cần tránh những điều sau:

Nên dùng nồi sứ để chế biến nhân sâm và các loại thảo dược khác.

– Tuyệt đối không dùng nồi kim loại để chế biến hay chưng cất nhân sâm, gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Tốt nhất nên dùng nồi chưng chuyên dụng bằng sứ mua nước sâm Hàn Quốc tại TPHCM .

– Không uống trà xanh chung với nhân sâm

– Không nên dùng quá nhiều cho một lần

– Chỉ nên dùng nhân sâm liên tiếp trong vòng 15 ngày sau đó dừng lại khoảng 2 tuần rồi mới dùng tiếp.

– Cách dùng hợp lý là từ 2-5g/ lần. Có thể ngậm trực tiếp nhưng mùi vị sẽ không hấp dẫn bằng khi chế biến.

Như vậy, để bảo quản nhân sâm đúng cách thì ngoài những thông tin trên quý khách hàng cũng có thể tham khảo những thông tin bổ ích trên các phương tiện thông tin đại chúng. Nhân sâm không thể sử dụng nhiều trong một lần nên cách ngâm sâm Hàn Quốc hay sấy khô, nhân sâm thái lát bảo quản trong tủ lạnh…là rất cần thiết.

Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 28/4/2024 11:07 , Processed in 0.271988 second(s), 131 queries .

© Copyright 2011-2024 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên