Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

Cách làm nước sốt chả cá bán bánh mì cực ngon [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 13/7/2019 09:29:40
Cách làm nước sốt chả cá bán bánh mì cực ngon
Như đã nói ở bài trước, CHANHALAM.COM sẽ hướng dẫn cách làm nước sốt chả cá bán bánh mì cực ngon, cực đơn giản, đảm bảo ăn là ghiền nha. Nước sốt bánh mì gồm có 2 loại: loại kem tươi béo mặn và loại chua cay







Nước sốt bánh mì chả cá: kem béo mặn
Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • Sữa tươi: 300ml
  • Kem tươi: 30ml
  • Vụn bánh mì: 60g
  • Bơ: 7g
  • Hành tím: 1 củ
  • Bột Mace
  • Gia vị: muối, hạt tiêu.
Cách làm sốt kem tươi mặn

Hành tím bóc sạch vỏ.

Bắc một cái nồi nhỏ lên bếp, đổ hết sữa tươi vào nồi, cho thêm củ hành và vụn bánh mì vào khuấy đều cho đến khi vụn bánh nở ra tạo thành hỗn hợp đặc.

Bật bếp nấu, để lửa liu riu trong khoảng 20 – 25 phút rồi vớt củ hành ra khỏi hỗn hợp sữa – vụn bánh mì. Lưu ý, trong quá trình nấu, bạn nên mở hé vung nồi tránh hiện tượng sữa trào ra ngoài, thi thoảng khuấy đều hỗn hợp.

Nêm thêm bột Mace, muối và hạt tiêu cho vừa khẩu vị, cuối cùng cho bơ và kem tươi vào hỗn hợp sốt, đảo đều rồi tắt bếp.







Nước sốt bánh mì chả cá: chua cay
Nguyên liệu

  • Cà chua: 3 trái, nên chọn cà chua chín có quả đỏ và căng mọng, đó là những quả nhiều bột, ít hạt
  • Hành tím: 1 củ
  • Ớt tươi: 1 trái
  • Gia vị: nước mắm, đường
Cách làm nước sốt bánh mì chua cay

Bước 1. Sơ chế nguyên liệu.

Cà chua rửa sạch, đem thái hạt lựu nhỏ để khi nấu sẽ nhanh nhừ hơn.

Hành tím bóc bỏ, đập dập, băm nhỏ.

Ớt tươi rửa sạch, bỏ hạt, băm nhỏ.

Bước 2. Nấu sốt chua cay.

Bắc chảo lên bếp với chút dầu ăn, khi dầu nóng bạn cho hành băm vào phi thơm vàng, tiếp đó cho cà chua thái nhỏ vào xào.

Nêm gia vị vào hỗn hợp cà chua với ½ muỗng canh nước mắm và một chút đường. Bạn tự điều chỉnh lượng đường và nước mắm cho phù hợp với khẩu vị của mình. Đảo đều để cà chua thấm gia vị.

Khi nước sốt xôi, bạn hạ lửa nhỏ và nấu liu riu, thường xuyên đảo đều cho đến khi cà chua chín mềm. Sau đó, bạn lấy một cái thìa lớn dầm nát cà chua để tạo thành hỗn hợp nước sốt cà chua sền sệt.

Cho ớt vào nước sốt, đảo đều rồi tắt bếp, lấy ra sử dụng. Lưu ý, nếu bạn không ăn được cay thì hãy giảm lượng ớt cho phù hợp nhé!









Đặt hàng CHẢ CÁ BÁN BÁNH MÌ giá 55.000đ/kg xem tại website: CHACALONGHAI.COM

Lien hệ 028.6681.0877

Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 28/3/2024 23:15 , Processed in 0.117293 second(s), 131 queries .

© Copyright 2011-2024 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên