Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Chợ24H

Từ khóa hot: Thời trang Hàng khuyến mãi Hàng thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

màng chống thấm HDPE giá rẻ nhất tại Hà Nội bạt HDPE [Copy địa chỉ]

builyquy Rank: 4

Thời gian đăng: 16/12/2018 23:47:02 |Hiện toàn tin

    Sản xuất – Phân phối toàn quốc Màng chống thấm HDPE, bạt chống thấm HDPE: Giá tốt, Chất lượng, Uy tín
     
    CÔNG TY TNHH VẬT TƯ XÂY DỰNG VÀ CÔNG NGHIỆP THĂNG LONG
     
  MST 0105589784 
  Trụ sở/Kho hàng: Số 15/765/24 Nguyễn Văn Linh – Q.Long Biên – Hà Nội 
  Kinh doanh 04.66808326 – 0986607004 - 0913687786 
  Xưởng sản xuất: Lô 3 - KCN Đại Kim - Bắc Ninh 
  Website http://thanglongvnn.com           Email vattuthanglong@gmail.com
   
            HOTLINE : 0986 607 004 (Mr.Quý) 
   
  Màng chống thấm HDPE
  Màng HDPE đáp ứng đủ các là tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 14000 và chứng nhận xuất xưởng của Công ty Thăng Long 
  
    Mã SP : HDPE
    Giá bán : Liên hệ
  
   
   
  
  
   
   
   
  
  
   
  
  Ứng dụng  
  
    Màng chống thấm HDPE dùng cho công nghiệp (lót hồ chứa nước thải, lót công trình xây dựng, cầu đường, hầm biogas, lót sàn bê tông, che chắn vật liệu…) 
    Lót đáy và mái hồ nuôi thủy sản: đây là một biện pháp hiệu quả nhằm tạo ra một môi trường nuôi được kiểm soát và hợp vệ sinh, đồng thời chống xói mòn tiết kiệm chi phí vận hành, thuận tiện thu hoạch
    Lót đáy các ruộng muối, làm muối sạch, tiết kiệm được thời gian, tăng năng suất và chất lượng sản phẩm.
    Màng phủ nổi làm bể Biogas chứa các chất thải của khu chuồng trại chăn nuôi công nghiệp, bể chứa nguyên liệu, hồ xử lý nước thải cho các nhà máy tinh bột sắn, giấy, nhằm ngăn mùi, chống ô nhiễm môi trường khí.
    Lót đáy và phủ bãi chôn lấp rác hợp vệ sinh: Sản phẩm có độ bền hàng trăm năm được sử dụng để lót đáy ô chôn lấp rác hợp vệ sinh theo quy trình tiêu chuẩn môi trường nhằm ngăn chặn nước rỉ rác nhiễm bẩn ra môi trường xung quanh và mạch nước ngầm
    Lót đáy hồ chứa nước khu công nghiệp: màng HDPE được sử dụng để tạo ra khu vực hồ chứa nước được kiểm soát trong khu công nghiệp, giúp tạo ra nguồn nước ổn định hay khu chứa nước cô lập để xử lý với chi phí thấp.Chống thấm đê, đập, kênh mương, tunnel kỹ thuật. 
    Màng HDPE được sử dụng để chống thấm đê, đập thủy điện, kênh mương hay các tunnel kỹ thuật, phát huy khả năng chống thấm và tính chất cơ lý tuyệt hảo của màng này.
    Lót đáy làm lớp chống thấm cho các nhà máy thải xỉ: bùn đỏ, xỉ than nhiệt điện..., nhà máy hoá chất, phân bón, ngăn các loại hoá chất độc hại thẩm thấu làm ô nhiễm nguồn nước ngầm.
    Làm lớp lót đáy cho các bồn bể chứa xăng dầu: Đây là loại vật liệu ưu việt dùng để chống thấm cho các bồn bể chứa xăng bởi khả năng chống thẩm thấu cao của màng HDPE.
  
  Khả năng chịu tác động môi trường 
  
    Trơ bền với các hóa chất, thậm chí với các loại axit mạnh. Không bị tác động bởi nấm, vi khuẩn, mối. Có khả năng tuyệt hảo chống lão hóa bởi các tác động của thời tiết, khí hậu như nắng nóng, lạnh... 
  
  Đặc tính chính 
  
    Hệ số thấm rất nhỏ, đạt 1x10-14cm/giây 
    Cường độ cao 
    Độ giãn dài >700% 
    Độ bền kháng chọc thủng 
    Khả năng chống lão hóa cực tốt đạt độ bền đến trên 50 năm 
    Màu sắc: Đen xám – Trắng
  
  Kích thước khổ: từ 1,2 m đến 6 m
  Độ dày: 0,02 mm đến 0,6 mm
  Lợi ích  
  
    Tính trơ lỳ và độ bền cao.  
    Tiết kiệm chi phí vận tải so với vật liệu đất sét truyền thống 
    Tiết kiệm được không gian. 
    Chất lượng được kiểm soát đồng nhất 
    Thi công nhanh chóng.
  
   
   
   
   Bạt HDPE lót hồ tôm, Bạt lót ao nuôi thủy sản HDPE 
  Ngành nuôi tôm công nghiệp rất phát triển tại Việt Nam. Vì thế để đáp ứng nhu cầu nuôi tôm cần phải trải bạt nhựa PE, ngăn phèn, cải tạo ao tôm chống vi khuẩn...
  Cty chúng tôi chuyên sản xuất tấm bạt trải ao hồ nuôi tôm công nghiệp chất lượng cao, vật liệu thiết yếu cho nghề nuôi tôm thẻ công nghiệp.
  Màng lót hồ nuôi tôm HDPE theo qui trình công nghiệp, hạn chế được rủi ro, khống chế được những tác nhân gây hại cho tôm, điều tiết đượcmôi trường, tăng năng xuất, hạ giá thành do đó đạt được hiệu quả cao.
  - Màng lót hồ nuôi tôm chống sạt bờ, lỗ mội, dậyphèn, đục nước do mưa rửa trôi .
  - Màng lót hồ nuôi tôm chống nước bị nhiễm bẩn, nhiễmnhững mầm bệnh như: rong tảo, những vi sinh vật có hại . . . xâm nhập vào ao hồ.
  - Do nước không bị thẩm thấu, ngăn cách tốt với môitrường xung quanh nên mực nước và độ phèn ổn định.
  - Đây là loại màng chuyên dùng, khác với các loại màng khác , có sức chịu lực cao và thời gian sử dụng lâu dài.
  - Do những ưu điểm trên nên việc lót hồ sẽ tiết kiệmđược công lao động, thời gian, công sức sửa chữa ao hồ, thức ăn, hạn chế tối đarủi ro, do đó đạt được hiệu quả kinh tế cao.
  Màng chống thấm HDPE (độ dày: 0.3mm, 0.5mm, 0.7mm.khổ rộng 4m, 5m, 6m, 7m, 8m), lót công trình xây dựng, hồ nước thải, hầm Bioga,lót ruộng muối.....
   
   
   
  
   
   
  Thi công hầm Biogas bạt chống thấm HDPE
  Phương pháp thi công bạt HDPE hiệu quả nhất 
  Bạt chống thấm HDPE Thăng Long được chế tạo từ các hạt nhựa nguyên sinh và hàm lượng nhỏ Cacbon (c) đen, vì vậy có cường độ chịu kéo và độ dãn dài rất lớn. Màng được chế tạo thành từng cuộn có chiều dài từ 70-:- 600m/Cuộntương ứng với chiều dày từ 0.3-3mm. Bề rộng của khổ tùy chọn, khi thi công được hàn nối với nhau bằng máy hàn nhiệt chuyên dụng
   
  Biogas quy mô lớn sử dụng bạt HDPE 
  Trong những năm gần đây ngành công nghiệp chăn nuôi, và chế biến nông sản tại Việt Nam phát triển rất mạnh. Bên cạnh việc đem lại lợi ích lớn vế kinh tế và giải quyết vấn đề lao động nông thôn thì một số cở sở chăn nuôi và chế biễn cũng gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng đồng thời lãng phí một lượng lớn nguyên liệu tái sinh. xin giới thiệu giải pháp công nghệ xây dựng bể Biogas sử dụng bạt HDPE quy mô lớn đã được ứng dụng tại Việt Nam và đạt hiệu quả về kinh tế và môi trường.
  Bể Biogas hoạt động có hiệu quả phụ thuộc nhiều yếu tố như độ pH, nhiệt độ…, lượng chất thải hàng ngày và một số yếu tố khác. Ứng dụng phương pháp lên men ky khí xử lý chất thải chăn nuôi đòi hỏi đáy bể Biogas đạt độ sâu nhất định (4 - 7m), đồng thời đặt trên mực nước ngầm. Thực tế cho thấy, chất thải chăn nuôi lợn là hỗn hợp bao gồm phân tươi, nước tắm và rửa chuồng lợn.
  Theo kết quả tính toán, với lượng chất thải 120-150m3/ngày với thời gian sinh khí 30 ngày thì dung tích bể chứa đạt 4.500m3. Vật liệu xây dựng bể Biogas sử dụng loại màng chống tia bức xạ mặt trời HDPE thay thế các loại vật liệu truyền thống như xi măng, cát, đá mà từ trước đến nay nước ta vẫn thường sử dụng. Một ưu việt dễ nhận thây sử dụng màng HDPE xây dựng bể Biogas có khả năng chống thấm tốt và kín. Khi xây lắp bể Biogas dung tích lớn cần lưu ý là tạo ra dòng chảy khuấy trộn trong bể. Quá trình lên men ky khí sẽ tạo nên lớp váng bề mặt ngăn cản sự thoát khí vào buồng chứa khí. Vì vậy, thông thường người ta hay sử dụng các thiết bị khuấy, đảo để phá váng bề mặt. Để tạo ra dòng chảy trong bể, quan trọng nhất là vị trí và cao trình đặt ống dẫn chất thải vào bể và ống thoát nước thải sau bể Biogas. Bể Biogas quy mô lớn được vận hành liên tục cụ thể là nạp nguyên liệu và lấy chất thải ra khỏi bể được tiến hành liên tục.
  Theo cơ sở thực tế và lý thuyết tính toán, nước thải chăn nuôi sau khi đi qua bể Biogas hàm lượng BOD, COD... giảm đáng kể và tiếp tục chảy vào hồ hiếu khí. Hồ hiếu khí với tổng diện tích 40m x 60m, độ sâu mực nước thải tại hồ hiếu khí là 0,7m. Nước thải sau bể Biogas vào hồ hiếu khí các chất bẩn hữu cơ ở dạng hòa tan, phân tán nhỏ được hấp thụ lên bề mặt tế bào vi khuẩn, sau đó chúng được chuyển hóa và phân hủy. Nước thải từ hồ hiếu khí được dẫn vào hồ sinh học thông qua mương đất ướt. Mương đất ướt tiếp tục góp phần giảm đáng kể hàm lượng amoni trong nước thải. Kết quả cho thấy, các chỉ tiêu đều đạt tiêu chuẩn cho phép theo quy chuẩn Việt Nam.
  Lĩnh vực áp dụng làm bể Biogas: - Xử lý chất thải nhà máy tinh bột mỳ (Sắn) - Trại chăn nuôi: heo, bò, gà, - Nhà máy giết mổ, chế biến thịt (Lò mổ), - Nhà máy cồn, Nhà máy bia, - Bãi rác tập trung (Xử lý rác).
   
  
   
   
   
Thời gian đăng: 5/1/2019 10:31:51 |Hiện toàn tin
Cắt mí mắt sau 1 tuần? Cắt mí mắt là công nghệ thẩm mỹ mắt có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Phương pháp này giúp loại bỏ da chùng và mỡ thừa quanh mắt đồng thời tạo nếp mí mới cân đối, tự nhiên.
Kỹ thuật này áp dụng cho mắt có những khuyết điểm như: mắt một mí, không rõ mí, mắt có da chùng và mỡ thừa… Cắt mí không chỉ khắc phục được khuyết điểm của mắt mà còn mang lại nếp mí mới to hơn, rõ ràng hơn giúp trẻ hóa đôi mắt.

Thực chất cắt mí mắt là một cuộc tiểu phẫu nhỏ không quá phức tạp. Bác sĩ chỉ rạch một đường nhỏ sát với đường mi mắt, sau đó tiến hành loại bỏ mô mỡ thừa đồng thời kéo căng vùng da chùng trên mi mắt.

Kỹ thuật thực hiện an toàn và nhẹ nhàng bởi những đôi bàn tay khéo léo của bác sĩ sẽ giúp mang lại kết quả cân đối và thẩm mỹ. Vì vậy vết thương duy nhất sau cắt mí cũng chính là nếp mí mới. Để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất và dài lâu thì sau cắt mí mắt uống thuốc gì
Cắt mí tiến hành sau gây tê nên bạn sẽ không có cảm giác đau đớn nào, tuy nhiên khi kết thúc quá trình cắt mí bạn sẽ có cảm giác đau nhức do thuốc tê đã tan hết. Vì vậy bác sĩ sẽ kê toa thuốc chống sưng và mỡ kháng sinh một tuần đầu sau cắt mí.

Khi mắc phải những khuyết điểm ở đôi mắt: đôi mắt 1 mí, mắt sụp mí, mắt  mí lót, mí không đều, hay từng làm mí bị hư... bạn nên tìm đến phương  pháp phẫu thuật cắt mí mắt mà không cần lo lắng có nên cắt mí mắt không?

Bởi cắt mí mắt là giải pháp nhanh chóng, an toàn. Không đau, không sẹo,  không chảy máu, không xâm lấn đến các vùng xung quanh. Mọi khuyết điểm ở  mắt sẽ được khắc phục chỉ trong ~20 phút bằng kỹ thuật bóc tách lượng  mỡ thừa da dư ở mí mắt trên. Sau đó khâu đính vết mổ một cách tỉ mỉ để  mối chỉ thật nhỏ, tạo hình nếp mí tự nhiên, không để lại sẹo xấu.

Cắt mí mắt là tiểu phẫu chỉ tác động vùng da bên ngoài. Tuyệt đối không  xâm lấn vào cấu trúc bên trong, không làm ảnh hưởng đến các dây thần  kinh, mạch máu xung quanh vùng mắt.Xem thêm các dịch vụ thẩm mỹ khác như: Trẻ hóa vùng kín
Bạn phải đăng nhập mới được đăng tin Đăng nhập | Đăng ký

Lưu trữ|Quy chế|Chính sách|Chợ24H

GMT+7, 8/12/2019 15:41 , Processed in 0.078000 second(s), 12 queries .

© Copyright 2011-2019 iSoftco®, All rights reserved
Công ty TNHH Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên