Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao
In Chủ đề trước Tiếp theo

Một số thực phẩm giúp ngăn ngừa và phòng chống tế bào gây ung thư có thể bạn chư [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 10/6/2017 16:55:30

Theo như các nhà khoa học cho rằng bệnh ung thư có thể được phòng ngừa bằng một chế độ dinh dưỡng hợp lý. Dưới đây là những thực phẩm có thể ngăn ngừa hoặc phòng chống các tế bào ung thư hiệu quả bạn nên tham khảo.


Cà tím

Trong số các loại rau củ thì cà tím là loại rau quả rất giàu dinh dưỡng, chứa nhiều vitamins A, B1, B2, C và các protein. Đây chính là loại rau củ có thể mang lại hiệu quả giảm cholesterol và hạ huyết áp mà còn chứa nhiều chất chống ung thư. Đặc biệt, theo như nghiên cứu của các nhà khoa học đã chỉ ra thành phần “solanine” có trong cà tím còn hạn chế được sự phát triển của khối u trong hệ tiêu hóa.

[center][/center]



Mướp đắng

Mướp đắng là thức quả giúp hỗ trợ rất tốt đối với các bệnh ung thư. Trong loại quả này có chứa các protein hoạt tính hiệu quả nhằm kích thích hệ miễn dịch đồng thời thanh lọc cơ thể cũng như hạn chế được các độc tố ở trong cơ thể và ngăn ngừa hiệu quả các khối u phát triển. Do vậy, mướp đắng chính là một thực phẩm mà bạn nên lựa chọn cho vào thực đơn khi mỗi khi ăn uống đối với người mắc bệnh ung thư.


Rong biển

Rong biển cũng được xem là một loại thực phẩm rất tốt để ngăn chặn bệnh ung thư. Khi ăn rong biển thường xuyên sẽ rất có lợi cho việc cải thiện thể chất của con người hiện đại và giúp nâng cao một cách hiệu quả việc phòng ngừa ung thư.



Khoai lang tím

Trong khoai lang tím có chứa thành phần đặc biệt có tên DHEA có công dụng chống ung thư và chống lão hóa nhất là việc phòng chống ung thư vú và ung thư ruột kết.
Ngoài ra, với hàm lượng beta-carotene có trong khoai lang còn có tác dụng chống bức xạ điện tử, phòng ngừa ung thư. Hơn nữa lượng chất xơ có trong khoai lang tím còn ngăn ngừa táo bón và phòng ngừa ung thư đại trực tràng.

Củ cải

Thành phần của củ cải có chứa glycosid được coi như chất xúc tác chống ung thư có vị cay cay. Chính vì vậy, củ cải càng cay, thành phần này càng nhiều, khả năng chống ung thư cũng càng tốt.


Kiwi



[center][/center]



Một trong số những thực phẩm tốt cho bệnh nhân ung thư không thể không nhắc đến kiwi. Bởi loại quả này chính là nguồn phong phú vitamin A, C và E. Vitamin C chính là chất chống ô-xy hóa có tác dụng bảo vệ cơ thể khỏi các phân tử gốc tự do, mang lại hiệu quả phòng ngừa bệnh tim mạch, ung thư, và bệnh béo phì.
Đặc biệt, những chất flavonoid và carotenoid còn có tác dụng bảo vệ các DNA không bị hủy hoại do quá trình ôxy hóa, vì thế sự phát triển của bệnh ung thư sẽ bị ngăn chặn.


Hi vọng, những thực phẩm mà bài viết đã chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong việc nâng cao sức đề kháng cơ thể và hạn chế nguy cơ mắc căn bệnh ung thư nguy hiểm.

[right]Nguồn bài viết: http://nhansamnhunghuou.com/nhung-thuc-pham-co-the-ngan-ngua-phong-chong-te-bao-gay-ung-thu/[/right][right][/right]
Tag: http://chosaigon.com/threads/co-the-ban-chua-biet-cac-thuc-pham-giup-ngan-ngua-va-phong-c.371359/

http://dongtam.info/thread-202129-mot-so-loai-thuc-pham-giup-ngan-ngua-va-phong-chong-cac-te-/1


Đánh giá

HÀNG HOÁ CÙNG CHUYÊN MỤC
  • Thỏa thuận
  • 1.002.000đ
  • 520.000đ|↘10%
  • Thỏa thuận
  • 650.000đ
  • Thỏa thuận
  • Thỏa thuận
  • Thỏa thuận
  • 100đ|↘50%

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 29/4/2024 06:50 , Processed in 0.097026 second(s), 131 queries .

© Copyright 2011-2024 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên